Chào các bạn !

Thị xã Phú Mỹ là một vùng đất có tiềm năng rất lớn khi sở hữu cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải là cảng biển lớn nhất ở Việt Nam và sở hữu trung tâm công nghiệp lớn nhất ở khu vực phía nam. Nơi đây là vùng đất được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi giá đất còn đang rất rẻ so, nếu so sánh với mức độ chênh lệch giữa tiềm năng và giá bất động sản thì khoảng chênh lệch này là rất lớn. Đã có rất nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn nhận ra điều đó biến thị trường bất động sản ở thị xã Phú Mỹ trở thành thị trường có mức thanh khoản cao nhất ở khu vực phía nam.

Năm 2017, ngay sau khi nhận ra được cơ hội với thị trường bất động sản tại thị xã Phú Mỹ, tôi đã quyết định dừng lại toàn bộ những công việc đang làm để chuyển về thị xã Phú Mỹ sinh sống, làm việc và kinh doanh. Có một câu nói nổi tiếng mà tôi rất thích “lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực” và đến giờ phút này tôi thấy rằng mình đã lựa chọn đúng khi quyết định dồn toàn lực vào thị trường Phú Mỹ.

Thời điểm mới về thị xã Phú Mỹ, không có người hướng dẫn, không có người chỉ bảo … Mọi thứ phải tự lần mò, các mối quan hệ phải tự xây dựng, … Nhưng các cụ nói “cái khó ló cái khôn” và tất cả những khó khăn gặp phải ban đầu lại chính là động lực để tôi trưởng thành và có kết quả như ngày hôm nay.

Chuỗi bài viết này tôi xin dành tặng tất cả những nhà đầu tư đang quan tâm tới thị trường bất động sản tại thị xã Phú Mỹ, những bài viết này là những trải nghiệm và kinh nghiệm mua bán hàng nghàn lô đất tại thị trường này. Tôi tin rằng các nhà đầu tư sẽ có những quyết định đúng đắn khi đọc hết chuỗi bài viết này của tôi.

Nội dung của chuối bài viết này sẽ được phân thành từng chủ đề và tôi sẽ cập nhật chi tiết từng bài kèm theo danh mục ở bên dưới này:

Nếu trong quá trình tìm hiểu về thị trường bất động sản tại thị xã Phú Mỹ, các bạn cảm thấy khó khăn điều gì đó mà cần được tư vấn hoặc giúp đỡ. Bằng những kinh nghiệm và những trải nghiệm của mình tại thị trường này trong suốt những năm qua, tôi cam kết sẽ giúp các bạn giải quyết bằng tất cả khả năng của mình.

Liên hệ: Mr. Toàn BĐS – 0906.743.599

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết của tôi và chúc các bạn thắng lớn tại thị trường này !

TOÀN BĐS

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây