Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phía nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm tốt để đầu tư như Phan Thiết, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang … cùng sự xuất hiện của hàng loạt các chủ đầu tư lớn như Sun Group, Vin Group, Novaland … Trong vô vàn sản phẩm như vậy, nhà đầu tư cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt mang giá trị thực, tiềm năng tăng giá cao, nằm trong thị trường du lịch tăng trưởng tốt và lợi nhuận cao.

Lợi ích của việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có rất nhiều đó là:

 1. Giá trị bất động sản luôn tăng nhanh hơn giá trị bất động sản thông thường do đặc tính khan hiếm đặc biệt đối với bất động sản gắn liền với bờ biển. Vì đường bờ biển chỉ có giới hạn, những bãi biển đẹp có thể khai thác du lịch càng giới hạn hơn và không sinh ra thêm.
 2. Lợi nhuận từ việc khai thác dòng tiền luôn cao hơn bất động sản thông thường do đặc tính là bất động sản nghỉ dưỡng luôn cho thuê theo ngày, còn bất động sản thông thường chỉ có thể cho thuê theo tháng.
 3. Hàng năm nhà đầu tư thường được sở hữu khoảng 15 đến 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí du lịch hàng năm. Với nhiều nhà đầu tư khi không có nhu cầu nghỉ, họ có thể bán lại những ngày nghỉ dưỡng miễn phí cho người khác và thu thêm số tiền vài chục triệu một năm.
 4. Đối với những người làm kinh doanh, những bất động sản nghỉ dưỡng mang lại cho họ những mối quan hệ tuyệt vời từ những đối tác kinh doanh. Thay vì chỉ giao lưu thuần túy, họ có thể mời đối tác nghỉ tại chính những bất động sản nghỉ dưỡng này. Từ đó gia tăng chất lượng của mối quan hệ làm ăn và tất nhiên kết quả kinh doanh cũng sẽ tăng theo chất lượng của các mối quan hệ.
 5. Tính thanh khoản của bất động sản nghỉ dưỡng luôn luôn cao vì hiện nay Việt Nam là một quốc gia có số lượng người giàu tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Xu hướng người giàu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng là xu thế tất yếu không chỉ của Việt Nam mà còn trên thế giới.
 6. Tiềm năng phát triển của thị trường du lịch Việt Nam vô cùng lớn kéo theo tiềm năng gia tăng lợi nhuận, gia tăng giá trị bất động sản vô cùng lớn trong tương lai.

Ở khu vực Miền Nam có một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã đi vào vận hành, vị trí vô cùng đẹp, đầy đủ tiện ích và rất gần TP.Hồ Chí Minh mà ít nhà đầu tư biết đến đó chính là dự án Oceanami Long Hải Villas & Beach Club. Tại sao đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay, hãy cùng tôi tìm hiểu ?

 • Dự án có vị trí và phong thủy tốt nhất ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: do địa hình khu vực này không có nhiều núi và quỹ đất để làm dự án là rất ít nên Oceanami Long Hải Villas & Beach Club hiện tại là dự án có vị trí tốt nhất. Sở hữu phong thủy đặc biệt tốt là “tựa sơn – nghinh hải” cùng với khoảng cách rất gần TP.Hồ Chí Minh nên đây được coi là nơi nghỉ dưỡng ưu tiên số một của những gia đình có điều kiện ở TP.Hồ Chí Minh.
Vị Trí Oceanami Resort
Oceanami Long Hải Villas & Beach Club chỉ cách TP.Hồ Chí Minh 90 phút lái xe
 • Dự án mang giá trị thật: hiện tại bất động sản ở khắp cả nước đều tăng giá một cách chóng mặt đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Riêng tại Oceanami Long Hải Villas & Beach Club giá trị biệt thự bao gồm cả nhà, cả đất trong khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích đẳng cấp, đã đi vào vận hành chỉ có hơn 20 triệu/m2.
Mặt Ngoài Căn Biệt Thự Biển Oceanami Long Hải Villas & Beach Club
Mặt Ngoài Căn Biệt Thự Biển Oceanami Long Hải Villas & Beach Club
 • Không còn rủi ro: thời điểm hiện tại Oceanami Long Hải Villas & Beach Club đã hoàn thành phần xây dựng, các tiện ích đã được đưa vào vận hành và mọi thủ tục pháp lý đã hoàn tất. Gần như mọi rủi ro không còn nữa nên nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi là chủ sở hữu của dự án.
Hoạt Động Của Khách Du Lịch Trong Dự Án Oceanami Long Hải Villas & Beach Club
Hoạt Động Của Khách Du Lịch Trong Dự Án Oceanami Long Hải Villas & Beach Club
 • Bắt đầu đi vào giai đoạn vận hành ổn định: chỉ mới đi vào hoạt động khoảng 1 năm nhưng dự án Oceanami Long Hải Villas & Beach Club đã đón lượng khách vô cùng lớn. Tỷ lệ lấp đầy vào những dịp cuối tuần là trên 90%, vào những dịp lễ tết là 100% và ngày thường số lượng các doanh nghiệp tổ chức sự kiện tại dự án là rất lớn. Năm 2018 có hàng trăm doanh nghiệp là các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các công ty thương mại điện tử … lựa chọn Oceanami Long Hải Villas & Beach Club là địa điểm tổ chức team buiding như Vietcombank, HD Bank, Lazada …
Team Buiding 2018 của HD Bank Tổ Chức Tại Oceanami Long Hải Villas & Beach Club
Team Buiding 2018 của HD Bank Tổ Chức Tại Oceanami Long Hải Villas & Beach Club
 • Sắp bàn giao sổ hồng cho nhà đầu tư: một yếu tố kiên quyết đảm bảo chắc chắn cho sự thành công của dự án chính là về pháp lý. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án, sổ hồng của từng căn biệt thự tại đây sẽ được bàn giao cho chủ nhà vào thời điểm quý III hoặc quý IV năm 2019. Khi chính thức có sổ, dự án sẽ bước vào giai đoạn tăng giá mạnh và cơ hội này chỉ dành cho những nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt cơ hội.
Hình Ảnh Thực Tế Hồ Bơi Tràn Bờ Của Oceanami Long Hải Villas & Beach Club
Hình Ảnh Thực Tế Hồ Bơi Tràn Bờ Của Oceanami Long Hải Villas & Beach Club
 • Mang lại nhiều giá trị cho bản thân và gia đình: nhà đầu tư khi sở hữu biệt thự biển tại dự án Oceanami Long Hải Villas & Beach Club ngoài giá trị về tiền bạc còn nhận được rất nhiều giá trị khác như sức khỏe, niềm hạnh phúc của gia đình, các mối quan hệ và niềm tự hào khi sở hữu biệt thự biển.

Để có thể nắm bắt được nhiều thông tin về dự án Oceanami Long Hải Villas & Beach Club, Anh/Chị có thể liên lạc trực tiếp với tôi:

Mr.Toàn – 0906.743.599

Cảm ơn Anh/Chị đã đọc và chia sẻ bài viết này !

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây