Chào quý nhà đầu tư !

Xu hướng nhà vườn đang bắt đầu nở rộ trong những tháng gần đây bởi sản phẩm này mang lại rất nhiều giá trị cho những nhà đầu tư. Những lợi ích của nhà vườn tôi có liệt kê chi tiết ở bài viết này, nếu muốn tìm hiểu sâu Anh/Chị có thể xem thêm tại đây. Về tiêu chí để lựa chọn nhà vườn thì tôi có một vài viết chia sẻ khá chi tiết, Anh/Chị có thể tham khảo tại đây. Vùng đất phù hợp nhất để đáp ứng làm nhà vườn là khu vực xã Sông Xoài của thị xã Phú Mỹ và huyện Châu Đức. Ngày hôm nay tôi xin giới thiệu một khu đất vườn tuyệt đẹp nằm ngay gần Hồ Đá Đen, rất phù hợp để làm một căn nhà thứ hai vừa là nơi nghỉ ngơi cuối tuần và cũng vừa là khoản đầu tư hiệu quả có thể mang lại lợi nhuận tới 30%/năm. Quý Anh/Chị có thể tìm hiểu chi tiết:

 1. Chi tiết về khu đất này:
 • Mã số khu đất: MS22
 • Diện tích: khoảng 1.000 m2/lô đất.
 • Vị trí: https://goo.gl/maps/Dor5EauvijCskXseA
 • Địa chỉ: xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, tỉnh BRVT.
 • Pháp lý: đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Dưới đây là hình ảnh và video thực tế khu đất:

Tổng khu đất có 8 lô và 4 lô kế bên ngay gần đó tổng là 12 lô.

Trên đây là video Flycam mà tôi đã quay thực tế khu đất này.

Và đây là video thực tế tôi đã quay tại khu đất.

Về pháp lý thì đất đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (12 lô diện tích khác nhau)

2. Tại sao nên mua những lô đất vườn này.

Về lý do tại sao nên mua đất chung chung thì tôi đã chia sẻ rất chi tiết trong bài viết “Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu một căn nhà vườn ven Sài Gòn“. Nhưng tôi vẫn chia sẻ chi tiết thêm lý do nên sở hữu một lô đất vườn như sau:

 • Thứ nhất: xét về yếu tố đầu tư thì trong tất cả các phân khúc bất động sản, đất vườn luôn mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. Tôi đã làm bất động sản đất nền khá lâu và cũng đã trải qua nhiều giai đoạn của thị trường bất động sản ở Việt Nam. Tôi đã chứng kiến rất nhiều lô đất vườn có mức tăng giá gấp khoảng 10 lần trong 5 năm bởi đơn giản một điều là đất vườn rất rẻ, ban đầu có thể Anh/Chị mua với giá tầm 2 triệu/m2 nhưng việc quá trình đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh tại Việt Nam hiện nay làm cho các khu vực ban đầu hơi vắng nhưng sau vài năm dân cư đã phủ kín và giá đất được đẩy lên gấp 5 lần hoặc 10 lần là hết sức dễ dàng. Việc các Anh Chị mua đất với giá 60 – 100 triệu/m2 ở thành phố nếu để tăng gấp đôi lên 120 – 200 triệu là rất khó nhưng khi chúng ta mua đất với giá 2 triệu/m2 thì việc tăng gấp đôi là hết sức dễ dàng.
 • Thứ hai: ngoài giá trị về đầu tư thì giá trị về mặt tinh thần là rất lớn khi Anh/Chị sở hữu một căn nhà thứ hai là nhà vườn. Hiện nay những người sống ở thành phố đang phải sống trong những không gian chật hẹp, trong những khối beton nóng bức, không khí ô nhiễm, công việc áp lực … Nhưng khi sở hữu một căn nhà vườn cả gia đình của Anh/Chị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những khoảnh khắc hạnh phúc. Con cái của Anh/Chị thay vì ôm điện thoại, chúng sẽ có những không gian gần gũi với thiên nhiên và chính điều này làm chúng lớn lên trở thành những con người giàu tình yêu thương và lòng trắc ẩn. Còn riêng đối với Anh/Chị, cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn khi xung quanh chúng ta là cỏ cây hoa lá, những tiếng chim hot, không khí trong lành, …
 • Thứ ba: ở căn nhà vườn này chúng ta có thể trồng những loại trái cây, những loại hoa, nuôi gà hoặc cá … Đây chính là nguồn thực phẩm sạch rất hữu ích cho cuộc sống và sức khỏe của chính gia đình các Anh/Chị. Ngoài ra nếu các Anh/Chị có con cái thì việc cho trẻ nhỏ chăm sóc cây cối hoặc vật nuôi cũng là cách tập cho chúng có được tình thương rất hiệu quả.
 • Thứ tư: với những người có đầu óc kinh doanh, căn nhà vườn có thể được cải tạo để trở thành những khu Homestay cho khách du lịch thuê bởi hiện nay xu hướng các trường quốc tế hoặc những nhóm sinh viên tổ chức đi dã ngoại vào dịp cuối tuần là rất lớn. Ngoài ra những người sáng tạo còn có thể tổ chức những tour du lịch trải nghiệm ngắn ngày giúp những trẻ em thành phố có những buổi trải nghiệm làm nông dân hết sức ý nghĩa.
 • Thứ năm: đối với những người công việc gắn bó với hoạt động online, họ có thể biến căn nhà vườn này trở thành một căn nhà sinh sống hàng ngày. Khi đó mọi chi phí sinh hoạt sẽ trở về mức tối thiểu bởi vì điện có thể dùng năng lượng mặt trời, thực phẩm trồng trong vườn, … Căn nhà vườn này sẽ mang lại trải nghiệm hết sức thoải mái vì sẽ không còn nhiều áp lực của cuộc sống đè nặng lên vai.
 • Thứ sáu: với những người có nhiều mối quan hệ, việc sở hữu căn nhà vườn sẽ làm các mối quan hệ trở nên khăng khít hơn bởi căn nhà vườn sẽ là nơi tụ họp của những người thân, bạn bè, đối tác vào những dịp cuối tuần.

3 Liện hệ:

Để tìm hiểu chi tiết về việc đầu tư căn nhà vườn này, Anh/Chị hãy liên lạc trực tiếp với tôi để được nhận đầy đủ thông tin: Mr.Toàn BĐS – 0906.743.599

Xin cảm ơn vì đã đọc bài viết này !

Toàn BĐS

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây