Chào quý nhà đầu tư !

Kể từ khi chiến tranh thương mại Mỹ – Trung nổ ra, xu hướng các nhà máy chuyển sản Việt Nam kéo theo nhu cầu bất động sản công nghiệp tăng cao. Thị xã Phú Mỹ sở hữu cảng biển lớn nhất Việt Nam cùng với trung tâm công nghiệp lớn nhất khu vực phía nam nên thị trường bất động sản khu vực này luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Ngày hôm nay tôi xin giới thiệu 12 lô đất nằm ngay trên mặt tiền quốc lộ 51, tiếp giáp với khu công nghiệp Phú Mỹ 3, khu dân cư hiện hữu 4 xung quanh. Đây là sản phẩm được ra mắt ngay khi xã hội bắt đầu mở cửa sau đợt dịch COVID thứ 4 và tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm có vị trí tốt nhất mở bán trong giai đoạn này. Tôi xin giới thiệu chi tiết như sau:

 1. Thông tin chi tiết khu đất.
 • Mã số khu đất: MS21
 • Khu đất có 12 thửa tiếp giáp nhau.
 • Địa chỉ khu đất: Khu phố Hải Sơn, phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BRVT.
 • Diện tích trung bình các thửa đất: 18×6 = 108 m2
 • Vị trí khu đất trên bản đồ google map: https://goo.gl/maps/2GbcCE72QiE6qFLG7

Dưới đây là hình ảnh thực tế của khu đất được quay từ flycam:

Khu đất nằm ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 51, một con đường huyết mạch đối với kinh tế khu vực phía nam.

Vị trí mặt tiền QL51 nên rất thuận tiện cho việc đi lại

Xung quan dân cư đã phủ kín với đầy đủ các tiện ích xã hội.

Sau lưng tiếp giáp với khu công nghiệp Phú Mỹ 3, khu công nghiệp lớn nhất tại TX Phú Mỹ

Nằm ngay gần cổng vào khu công nghiệp và đường chính nối với cảng Cái Mép – Thị Vải

Tổng khu đất có 12 lô với diện tích thực tế là 6 x 18 = 108 m2

Các lô đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, có thể công chứng ngay.

Đây là video thực tế khu đất để quý vị xem trực quan hơn.

2. Tại sao nên mua các thửa đất trong khu đất này.

Phú Mỹ là vùng đất có tốc độ tăng trưởng giá luôn luôn tốt trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên nếu lựa chọn được những sản phẩm có vị trí tốt và giá rẻ sẽ mang lại lợi nhuận cao. Tôi xin chia sẻ những điểm nổi bật của khu đất này như sau:

 • Thứ nhất: vị trí của khu đất nằm ngay mặt tiền của quốc lộ 51, đây chính là tuyến đường huyết mạch quan trọng đối với kinh tế khu vực phía nam.
 • Thứ hai: khu đất nằm ngay cạnh khu công nghiệp Phú Mỹ 3, là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại thị xã Phú Mỹ. Khu công nghiệp này mới được phát triển trong vài năm gần đây và sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Thứ ba: khu đất nằm ngay gần đường Phước Hòa – Cái Mép, con đường này là một trong những tuyến đường chính để đi vào cảng Cái Mép – Thị Vải. Đây cũng là con đường chính để đi vào khu công nghiệp Phú Mỹ 3.
 • Thứ tư: nếu so với giá bán khu vực lân cận thì giá bán tính trên m2 tại vị trí này còn đang rất rẻ.
 • Thứ năm: lô đất được cắt thửa rất đẹp với chiều ngang là 6 mét, số lượng những lô đất có chiều ngang là 6 mét là rất ít chỉ chiến khoảng 2%-3%.
 • Thứ sáu: khu đất nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu với đẩy đủ những tiện ích xung quanh như trường học, cơ sở y tế, cửa hàng, ngân hàng, …
 • Thứ bảy: lô đất rất phù hợp cho việc xây nhà trọ hoặc nhà ở vì nhu cầu thuê của công nhân ở khu vực này luôn luôn cao.
 • Thứ tám: trong tương lai khu vực này sẽ còn phát triển rất nhiều hạng mục lớn như đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cảng Cái Mép Hạ, …

3. Phương án đầu tư ra sao ?

Khi sở hữu khu đất này, nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn cho phương án đầu tư:

 • Mua để chờ tăng giá: với mức độ đô thị hóa luôn nằm trong top đầu của cả nước, cùng với tiềm năng nội tại của thị xã Phú Mỹ thì giá trị bất động sản luôn tăng trưởng bền vững từ 20%-30%/năm. Nếu mua và chỉ để đó thì vào năm 2025 sau khi thị xã Phú Mỹ trở thành Thành Phố, bất động sản này sẽ có giá trị tối thiểu gấp 2 lần.
 • Mua để xây nhà trọ: do nằm ngay khu công nghiệp, nhà đầu tư có thể đầu tư dãy nhà trọ cho công nhân thuê, giá thuê ở đây luôn đạt khoảng 1 – 1.2 triệu/phòng.
 • Mua để làm nhà ở: với những người đang có công việc ngay tại thị xã Phú Mỹ thì đây là vị trí tuyệt vời để xây nhà bởi xung quanh khu vực này có đầy đủ tiện ích, giao thông thuận tiện, không khí trong lành.

4. Mức lợi nhuận tối thiểu khi đầu tư khu đất này.

Tùy theo phương án đầu tư mà mức lợi nhuận nhà đầu tư gặt hái được sẽ khác nhau, tuy nhiên với tiềm năng tuyệt vời của thị xã Phú Mỹ thì Tôi xin khẳng định mức lợi nhuận khi nhà đầu tư sở hữu thửa đất này là không dươi 30%/năm (đầu tư tối thiểu 3 năm). Chi tiết về từng phương án đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đê mình tư vấn sâu hơn.

5. Ai sẽ là người mua lại thửa đất này ?

Mỗi giai đoạn đầu tư sẽ có những đối tượng muốn sở hữu thửa đất này, những người sẽ mua thửa đất này trong tương lai gồm:

Nhà đầu tư: mỗi giai đoạn đều có những nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội, họ đặt một mức kỳ vọng nào đó và sở hữu thửa đất này.

Người ở thực: quá trình đô thị hóa sẽ làm nhu cầu ở tại khu vực này tăng lên, khi đó sẽ có nhiều người đang làm việc ở đây về đây ở và mua thửa đất này.

Để nắm chi tiết thông tin về thửa đất này Quý Nhà Đầu Tư có thể liên hệ trực tiếp với tôi theo số điện thoại: Mr Toàn BĐS – 0906.743.599

Cảm ơn vì đã đọc thông tin !

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây