Chào Quý Nhà Đầu Tư !

Việt Nam đang dần chuyển mình trở thành một đất nước gia công sản xuất hàng hóa cho thế giới, nên vài năm gần đây bất động sản ven các khu công nghiệp đang được săn đón nhiều. Ngày hôm nay mình mang tới một sản phẩm tuyệt đẹp nằm ngay gần trung tâm phường Hắc Dịch, nằm kế cụm công nghiệp vừa và nhỏ 45 Ha và khu vực này mang rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Như mọi lần mình xin chia sẻ chi tiết thông tin về thửa đất như sau:

 1. Thông tin chi tiết về thửa đất.
 • Mã số thửa đất: MS19
 • Thửa đất số: 421 tờ bản đồ số: 57
 • Địa chỉ thửa đất: Khu phố 4, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BRVT
 • Tổng diện tích đất: 300 m2 trong đó đất ở là 100 m2.
 • Vị trí chính xác của thửa đất trên bản đồ google map: https://goo.gl/maps/Y9GJBAGKsc4wMN6Y8

Dưới đây là hình thực tế của thửa đất:

Lô đất ngang 10 mét, chiều sâu là 30 mét.

Vị trí nằm sát bên cạnh cụm công nghiệp vừa và nhỏ phường Hắc Dịch

Khoảng cách rất gần với cụm công nghiệp vừa và nhỏ.

Lô đất này thuộc quy hoạch đất ở đô thị (ODT)

Đây là hình chụp sổ đỏ của thửa đất này, pháp lý đảm bảo 100%

Video thực tế mình quay trực tiếp tại lô đất, mình sẽ bổ sung thêm video flycam sau.

2. Tại Sao Nên Mua Thửa Đất Này ?

Mình vẫn hay nói với những khách hàng thân thiết “với đất Phú Mỹ cứ mua là lời”, tuy nhiên nếu chọn lựa đúng thì sẽ tối đa được lợi nhuận. Mình xin chia sẻ những ưu điểm nổi bật của lô đất này như sau:

 • Thứ nhất: vị trí đất nằm ngay cạnh cụm công nghiệp vừa và nhỏ của phường Hắc Dịch, nếu khu này triển khai thì cơ hội X2-X3 lần giá trị rất cao.
 • Thứ hai: lô đất nằm trong khu dân cư hiện hữu, 4 xung quanh đã có đầy đủ nhà cửa và đường trước mặt là đường nhựa của nhà nước.
 • Thứ ba: khoảng cách từ lô đất tới vòng xoay trung tâm của phường Hắc Dịch rất gần, chỉ khoảng hơn 1 Km mà ở đó có đầy đủ tất cả các tiện ích xã hội như Chợ, Trường Học, Bệnh Viện, Ngân Hàng, Cơ Quan Hành Chính, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh …
 • Thứ tư: lô đất này rất vuông vắn, đẹp và đặc biệt giá tính trên m2 còn đang rất rẻ so với những lô xung quanh.
 • Thứ năm: từ vị trí này đi tới các khu công nghiệp lớn của khu vực rất gần ví dụ: KCN công nghệ cao Hắc Dịch (2Km), KCN Sonadezi Châu Đức (3 Km) KCN Mỹ Xuân B1 (6 Km), Cảng Cái Mép – Thị Vài (10 Km) …
 • Thứ sáu: cơ hội tăng giá gấp 2 lần giá trị trong vòng 3 năm là 100%.

3. Phương Án Đầu Tư Thửa Đất Này Ra Sao ?

Có rất nhiều phương án đầu tư khi sở hữu thửa đất này:

 • Mua chờ tăng giá: các cụ nói “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” nên khi mua lô đất này ACE cứ yên tâm một điều giá đất sẽ tăng bền vững, mức lợi nhuận tối thiểu là 30%/năm. Đặc biệt những nhà đầu tư thông minh sẽ chọn phương án vay vốn vì với mức lợi nhuận đạt được so sánh với mức lãi vay hiện nay thì phương án vay mang lại hiệu quả cao.
 • Mua tách thửa bán lẻ: lô đất này hiện nay ngang 10 mét, mua thêm 20 m2 thổ cư là có thể tách ra làm 2 thửa nhỏ. Khi tách nhỏ sẽ dễ bán hơn và ngay sau khi tách có thể đã có lợi nhuận 15-20%.
 • Mua xây nhà trọ: hiện nay khu vực này tập trung lượng công nhân khá lớn nên nhu cầu nhà trọ cũng rất nhiều, khi đầu tư nhà trọ nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi ích kép đó là lãi vốn từ việc tăng giá đất và dòng tiền tư việc cho thuê phòng trọ hàng tháng.
 • Mua làm nhà vườn: khu vực này gần hồ, chất đất tốt, không khí trong lành, diện tích đủ lớn để làm nhà vườn nên phương án làm nhà vườn cũng là lựa chọn tối ưu.

4. Mức lợi nhuận đạt được khi đầu tư thửa đất này ?

Tùy theo phương án đầu tư mà mức lợi nhuận nhà đầu tư gặt hái được sẽ khác nhau, tuy nhiên với tiềm năng tuyệt vời của thị xã Phú Mỹ thì mình khẳng định mức lợi nhuận khi nhà đầu tư sở hữu thửa đất này là không dươi 30%/năm (đầu tư tối thiểu 3 năm). Chi tiết về từng phương án đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đê mình tư vấn sâu hơn.

5. Ai sẽ là người mua lại thửa đất này ?

Mỗi giai đoạn đầu tư sẽ có những đối tượng muốn sở hữu thửa đất này, những người sẽ mua thửa đất này trong tương lai gồm:

Nhà đầu tư: mỗi giai đoạn đều có những nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội, họ đặt một mức kỳ vọng nào đó và sở hữu thửa đất này.

Người ở thực: quá trình đô thị hóa sẽ làm nhu cầu ở tại khu vực này tăng lên, khi đó sẽ có nhiều người đang làm việc ở đây về đây ở và mua thửa đất này.

Để nắm chi tiết thông tin về thửa đất này Quý Nhà Đầu Tư có thể liên hệ trực tiếp với mình theo số điện thoại: Mr Toàn BĐS – 0906.743.599

Cảm ơn vì đã đọc thông tin !

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây