Chào quý nhà đầu tư !

Thị xã Phú Mỹ có vị trí là cửa ngõ của cảng biển quốc tế do đó trong tương lai nhu cầu đất nền làm xưởng sản xuất, kho bãi, nhà trọ cho công nhân là rất lớn. Hôm nay tôi đưa ra thông tin một lô đất có giá bán rất rẻ, nằm trong khu quy hoạch đất ở, mặt tiền đường nhựa rất lớn. Tôi đảm bảo nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận trên 20% khi đầu tư vào lô đất này, thông tin chi tiết về lô đất như sau:

 • Mã số: MS0015
 • Vị trí: ấp 3, xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Diện tích: 2.101 m2 (có thể mua đất ở, hiện trạng là đất trồng cây lâu năm).
 • Quy hoạch: đất ở nông thôn.
 • Kích thước đường trước lô đất: đường nhựa trên 8 mét.
 • Ưu điểm: giá tính trên m2 rất rẻ so với giá mặt bằng chung tại khu vực.
 • Lưu ý: được chủ đất cộng thêm khoảng 400 m2 đất thực tế do chưa cập nhật vào sổ.
 • Giá bán: 2,090 tỷ (tính ra có 836.000 vnd/ m2 tính theo diện tích 2.500 m2)

Dưới đây là hình ảnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của lô đất này:

Hình dạng của lô đất hơi kỳ quặc một chút xíu nhưng để ý kỹ nhà đầu tư sẽ thấy thực tế đường đi vào lô đất rất rộng, tới 13.46 mét, chỗ hẹp nhất cũng bằng một nửa con số đó nên có thể làm hẻm để xe hơi có thể vào trong một cách dễ dàng.

Toàn bộ diện tích lô đất này được nằm trong khu quy hoạch đất ở nông thôn ổn định nên nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo về quy hoạch trong tương lai.

Diện tích trên sổ của lô đất này là 2.101 m2 nhưng trên thực tế chủ sở hữu lô đất này còn được hưởng thêm 400 m2 đất nữa do phần diện tích đó chưa được cập nhập lên sổ.

Về phương án đầu tư, khi đầu tư lô đất này nhà đầu tư có nhiều phương án đầu tư như sau:

 1. Mua đợi tăng giá: do giá mua lô đất này rất rẻ, nhà đầu tư có thể đợi thị trường sốt nóng trở lại để bán lại cho nhà đầu tư thứ cấp. Trong giai đoạn vài năm vừa qua, mức tăng giá đất ở khu vực thị xã Phú Mỹ thường không dưới 30% một năm.
 2. Mua để làm nhà vườn: với diện tích đất khoảng trên 2.000 m2, cùng với chất đất ở khu vực này rất tốt để trông các loại cây ăn trái nên phương án này rất phù hợp đối với những người đang ở thành phố mà muốn có căn nhà vườn thứ hai.
 3. Mua để làm kho xưởng sản xuất: với những xưởng sản xuất nhỏ lẻ, vị trí này rất phù hợp để làm kho xưởng vì giao thông ở đây vô cùng thuận tiện, xe công có thể vào tận khu đất để chuyển hàng hóa.
 4. Mua để xây nhà trọ cho công nhân: hiện nay mức tăng trưởng dân số tại thị xã Phú Mỹ là rất lớn, vào buổi chiều khi công nhân đi làm về nhà đầu tư sẽ chứng kiến mật độ phương tiện giao thông di chuyển trên tuyến đường này là rất lớn. Trong tương lai gần khi nhu cầu ở của công nhân tăng lên chắc chắn phương án xây nhà trọ cho công nhân ở vị trí này là rất khả thi.
 5. Mua để phân ra bán nhà chung sổ cho công nhân: lượng công nhân ở thị xã Phú Mỹ là rất lớn, nhu cầu sở hữu nhà rất nhiều nhưng đối với những thửa đất riêng giá cao công nhân không có tiền mua. Sẽ có một lượng lớn công nhân chấp nhận mua nhà chung sổ với giá rẻ, nhà đầu tư có thể phân ranh giới rồi bán nhà chung sổ cho công nhân. Phương án này cũng mang lại lợi nhuận rất lớn cho nhà đầu tư.

Quý nhà đầu tư quan tâm tới những lô đất trên có thể liên hệ trực tiếp với tôi theo số điện thoại: Mr. Toàn BĐS – 0906.743.599

Ngoài sản phẩm này tôi còn có rất nhiều những lô đất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đầu tư của quý nhà đầu tư. Tôi xin cam kết tất cả thông tin đưa ra là đúng sự thật nên quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư !

Xin chúc quý nhà đầu tư có thật nhiều tài lộc và sức khỏe ! Cảm ơn quý vị đã đọc tin đăng !

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây