Chào quý nhà đầu tư !

Tôi đang có 11 lô đất nông nghiệp đã có sổ, có đường nhà nước kế khu công nghiệp Châu Đức và kế Hồ Đá Đen (hồ sinh thái lớn cung cấp nước tưới tiêu và sinh hoạt cho toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Giá bán 11 lô này rất rẻ, tôi bán giá là giá của đất nông nghiệp nên tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn trong tương lai gần. Thông tin của 11 lô đất này như sau:

 • Mã số: MS0014 (chỉ cần đọc mã số tôi sẽ nắm được ngay thông tin).
 • Vị trí: xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Diện tích: đa dạng từ 600 – 800 m2.
 • Quy hoạch: hiện tại quy hoạch là đất trồng cây lâu năm.
 • Ưu điểm: vị trí đắc địa, giá bán rất rẻ, tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai.
 • Giá bán: trung bình là 1.5 triệu/m2 với lô thường, lô có đất ở giá cao hơn.

Về vị trí lô đất này có 3 ưu thế sau:

 • Thứ nhất: vị trí ngay gần khu công nghiệp Châu Đức, hiện tại mức độ tăng trưởng và tỷ lệ di dân quanh khu công nghiệp này rất cao.
 • Thứ hai: lô đất nằm ngay gần đường quy hoạch vành đai 4 kết nối vùng thành phố Hồ Chí Minh nên sau này rất thuận tiện giao thông.
 • Thứ ba: lô đất nằm kế hồ sinh thái lớn nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi có không khí trong lành, mát mẻ và cũng là nơi cung cấp nước tưới tiêu cho toàn tỉnh.

Hiện nay con đường trước lô đất đã được nhà nước đo đạc, xịt sơn đánh dấu làm mốc để qua năm làm đường. Thông thường khi đường được nâng cấp thì giá bán đã tăng lên một khúc rất lớn, nhà đầu tư chắc chắn sẽ được hưởng lợi.

Hiện nay đường trước lô đất vẫn là đường đất, mặt bằng đã được san phẳng sạch đẹp.

Đất đã có đầy đủ sổ từng lô, sẵn sàng công chứng sang tên trong ngày.

 

Phương án đầu tư những lô đất này như sau:

 1. Cách truyền thống: mua để đó chờ một thời gian đợi đất tăng giá rồi bán, ở đây rất gần khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, tỷ lệ lấp đầy của khu công nghiệp này rất cao, lượng công nhân đổ về đây rất nhiều nên phương án này rất khả thi nếu là đầu tư dài hạn. Đặc biệt với giá đất chỉ 1.5 triệu/m2 thì việc tăng giá sau 3 – 5 năm lên mức 3 – 5 triệu/m2 là điều dễ dàng đạt được.
 2. Mua để đợi nhà nước chuyển quy hoạch sang thành đất ở, khi đó một lô chiều rộng 15 mét có thể tách làm 3 lô nhỏ bán lại cho nhà đầu tư nhỏ lẻ. Về dài hạn phương án này rất khả thi vì năm 2020 nhà nước sẽ có đợt điều chỉnh quy hoạch rất lớn ở khu vực này, quanh đó đã có rất nhiều thửa đã được quy hoạch là đất ở. Về lợi nhuận với phương án này luôn đạt mức cao nhất trong tất cả các phương án.
 3. Mua để làm nhà vườn: khu vực này chất đất rất tốt, có thể trồng rất nhiều loại cây đạt năng suất cao. Ngoài ra do vị trí rất gần hồ sinh thái (Hồ Đá Đen) nên khí hậu rất mát mẻ, không khí trong lành. Với việc hiện nay chất lượng không khí ở thành phố Hồ Chí Minh đang ô nhiễm nghiêm trọng, việc người thành phố có một ngôi nhà vườn ở gần thành phố đang là xu hướng.
 4. Mua để làm phòng trọ cho công nhân thuê: với sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, nhu cầu thuê phòng trọ đang tăng lên nhanh chóng. Nhà đầu tư có thể đón đầu xu hướng bằng cách mua quỹ đất để dành xây phòng trọ ngay từ bây giờ, sau 3-5 năm nữa khi nhu cầu thuê phòng trọ tại đây lớn, nhà đầu tư có thể có những dòng tiền lớn từ việc cho thuê phòng trọ.
 5. Mua để làm kho bãi, xưởng sản xuất: vị trí này rất gần tuyến đường vành đai 4 kết nối vùng thành phố Hồ Chí Minh, giao thông cực kỳ thuận tiện trong tương lai. Ngoài ra từ vị trí này ra tới khu vực cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải chỉ khoảng 15 Km, cách sân bay Long Thành chỉ khoảng 20 Km nên trong tương lai có thể xây dựng kho xưởng rất thuận tiện.
 6. Mua để bán nhà chung sổ cho công nhân: với việc giá đất tăng, thuế đất tăng, nhu cầu ở của công nhân ngày càng cao thì việc mua nhà đất của công nhân rất khó. Phương án mua nhà chung sổ đã được nhiều công nhân lựa chọn vì giá thành rẻ, chỉ 300 – 400 triệu một lô đất chung sổ họ có thể sẵn sàng chi ra. Đây cũng là một phương án tối ưu mang lại lợi nhuận rất cao cho nhà đầu tư trong tương lai.

Để đánh giá được tiềm năng của lô đất này phải hiểu rõ tiềm năng của khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức trong tương lai. Qua video dưới đây phần nào quý nhà đầu tư có thể thấy được tiềm năng khu công nghiệp này trong tương lai:

Dưới đây là bảng giá của 11 lô đất:

Quý nhà đầu tư quan tâm tới những lô đất trên có thể liên hệ trực tiếp với tôi theo số điện thoại: Mr. Toàn BĐS – 0906.743.599

Ngoài sản phẩm này tôi còn có rất nhiều những lô đất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đầu tư của quý nhà đầu tư. Tôi xin cam kết tất cả thông tin đưa ra là đúng sự thật nên quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư !

Xin chúc quý nhà đầu tư có thật nhiều tài lộc và sức khỏe ! Cảm ơn quý vị đã đọc tin đăng !

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây