Chào các bạn !

Mình là Toàn BĐS, một chuyên gia tư vấn đầu tư và cũng là một nhà đầu tư bất động sản hoạt động ở khu vực phía nam. Mục tiêu của mình là giúp cho 10.000 người thành công và giàu có từ bất động sản. Ngày hôm nay mình bắt đầu chuỗi bài viết dành cho tất cả những người có mong muốn trở thành nhà dầu tư chuyên nghiệp và muốn thành công trong tất cả các thương vụ đầu tư bất động sản. Những kiến thức mình chia sẻ là những trải nghiệm thực tế trong suốt 6 năm qua khi hoạt động ở lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra những kiến thức mà mình chia sẻ là những nhận định và đánh giá từ góc độ cá nhân. Nếu có thiếu xót hoặc trái với quan điểm của các bạn mong các bạn hãy đóng góp một cách văn minh trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Lý do chính để mình viết chuỗi bài viết về đầu tư bất động sản cá nhân đó là trong quá trình làm việc và đầu tư. Mình thấy có quá nhiều nhà đầu tư bị mất tiền hoặc bị găm vốn do 1.001 lý do hết sức vớ vẩn. Thực sụ cũng dễ hiểu bởi ở Việt Nam, nền giáo dục không trang bị cho chúng ta đủ những công cụ cần thiết cho việc đầu tư. Tất cả những kiến thức về đầu tư chúng ta phải tự tìm tòi, học hỏi từ những người đi trước. Thậm chí để có được những kiến thức đầu tư quý báu, chúng ta phải trả giá bằng những khoản tiền rất lớn mà chúng ta đã phải tích góp trong bao nhiêu năm. Mình hi vọng rằng chuỗi bài viết này sẽ giúp cho các bạn trở thành những nhà đầu tư thông thái, luôn chiến thắng trong tất cả các thương vụ đầu tư bất động sản.

Theo quan điểm của mình “mỗi cá nhân là một tế bào của xã hội”, đất nước Việt Nam của chúng ta muốn trở nên giàu có thì mỗi tế bào trong xã hội phải giàu có. Các bạn có thể thấy câu slogan nằm dưới logo của mình “vì một Việt Nam thịnh vượng”, nên lý do cuối cùng mà mình viết chuỗi bài viết về đầu tư này đó là mong muốn tất cả người dân sống trong đất nước Việt Nam này đều thành công và giàu có.

Khi bạn giàu có và hạnh phúc, người được hưởng kết quả đầu tiên chính là những người đang sống xung quanh bạn. Khi bạn nghèo khổ, bạn sẽ mang những bực dọc dồn nén lên đầu Vợ/Chồng/Con cái và những người xung quanh của các bạn. Nhưng khi bạn trở nên giàu có thì bạn sẽ mang niềm hạnh phúc tới những người xung quanh bạn. Nên làm giàu một cách chân chính là cách để xã hội tiến lên hạnh phúc.

Việc làm giàu gắn liền với 6 chữ “kiếm tiền – giữ tiền – nhân tiền” nên nội dung của chuỗi bài viết này mình sẽ xây dựng bằng việc đào sâu vào 6 chữ trên. Mình có xây dựng một cộng đồng trên facebook có tên “Kiếm tiền – giữ tiền – nhân tiền”, mục đích mình xây dựng nhóm là để tất cả các thành viên có thể cùng nhau học hỏi hoặc chia sẻ những cơ hội kinh doanh để đạt được sự giàu có. Nếu bạn muốn trở thành thành viên của nhóm, bạn có thể truy cập đường dẫn sau: https://www.facebook.com/groups/1449260278775988/

Có 5 nền tảng hình thành nên kết quả của một con người đó là:

  • Đạo đức.
  • Trí tuệ.
  • Tư duy.
  • Kỹ năng.
  • Kiến thức.

Để phát triển bền vững thì yếu tố đạo đức chính là cốt lõi. Sự phát triển của một nhà đầu tư thông thái cũng phải dựa trên 5 yếu tố trên, nên nội dung chỗi bài viết này mình cũng xây dựng dựa trên nền tảng của 5 yếu tố cốt lõi đó.

Chuỗi bài viết này mình sẽ thống kê đầy đủ ở bên dưới và coi như đây là phần mục lục cho chuỗi bài viết này:

Lời cuối cùng nếu bạn đọc những bài viết của mình, cảm thấy có giá trị thì hãy giúp mình chia sẻ lên trang facebook hoặc zalo cá nhân. Mình mong rằng những kiến thức tuyệt vời này sẽ được lan tỏa tới nhiều người hơn nữa để tất cả chúng ta đều trở nên giàu có, thành công và hạnh phúc.

Nếu bạn đang bối rối không biết bắt đầu từ đâu, không biết chỗ nào đầu tư tốt, không định hướng được sự nghiệp đầu tư hoặc đầu tư toàn thất bại dẫn đến lỗ vốn. Hãy liên hệ với mình bởi mình tin rằng với năng lực hiện tại cùng sự trải nghiệm thực tế, mình sẽ nỗ lực hết sức để giúp bạn xử lý được vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Thông tin liên lạc với mình: Mr.Toàn BĐS – 0906.743.599 (Zalo,Viber OK)

Cuối cùng xin cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết này, hẹn gặp bạn ở những nội dung khác !

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc !

Toàn BDS

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây