, , , , , Posted by on

Vì Sao Dự Án Căn Hộ The Art Hút Khách Dù Chưa Mở Bán

Vì Sao Căn Hộ The Art Hút Khách

Dù chưa được mở bán chính thức nhưng ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều Khách Hàng đặt chỗ để dành được những căn hộ có vị trí đẹp nhất trong dự án Căn Hộ The Art. Vậy lý do gì mà dự án Căn Hộ The Art này hút khách như vậy ? Có rất nhiều yếu tố để một dự án trở nên HOT như vị trí, quy mô, tiện ích, chủ đầu tư, giá bán, tiến độ thi công và thời điểm bàn giao căn hộ. Bài viết này sẽ nêu chi tiết những yếu tố để dự án Căn Hộ The Art trở lên hút khách dù chưa mở bán.

VÌ SAO DÙ CHƯA MỞ BÁN NHƯNG

CĂN HỘ THE ART VẪN HÚT KHÁCH

Dự án Căn Hộ The Art là dự án tốt nhất trên thị trường khu vực Quận 9, chủ đầu tư Gia Hòa đã đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc để thiết kế một không gian sống thực sự tốt hướng tới đối tượng khách hàng là tầng lớp Trí Thức Trẻ và Văn Nghệ Sĩ. Dự án đang được thị trường đón nhận rất tốt bằng chứng là dù chưa mở bán nhưng đã có hàng trăm căn hộ vị trí đẹp được khách hàng đặt chỗ. Hãy cùng Tôi phân tích từng yếu tố để trả lời câu hỏi tại sao dự án này lại hút khách như vậy ?

1. Xét về vị trí của dự án Căn Hộ The Art.

Dự án nằm ở khu vực phí đông của TP.Hồ Chí Minh, theo tín hiệu từ thị trường ở các giai đoạn trước điểm nóng bất động sản nằm ở khu vực Quận 7. Tuy nhiên trong giai đoạn mới, do sự phát triển của nhiều dự án xây dựng lớn của chính phủ như sân bay Long Thành, Tàu điện ngầm tuyến Metro số 1 TP.Hồ Chí Minh đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức, (Dĩ An) Bình Dương. Ngoài ra dự án còn nằm trên khu vực các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố đó là xa lộ Hà Nội nối TP.Hồ Chí Minh với các khu công nghiệp trọng điểm khu vực phía Đông Bắc, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây nối TP.Hồ Chí Minh với các khu vực trọng điểm là Long Thành (Đồng Nai) và TP.Vũng Tầu.

Nhìn theo quan điểm của một nhà đầu tư, khi nắm bắt được thông tin về các điểm nóng bất động sản. Nhà đầu tư sẽ thu thập dữ liệu, phân tích đánh giá về tiềm năng và tính toán cơ hội. Với những dữ liệu rõ ràng và tín hiệu thị trường chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận lớn trong 1 đến 2 năm tới khi mà thị trường bất động sản trở về chu kỳ phát triển cực thịnh.

–> Xem thêm thông tin qua bài viết: Bản đồ vị trí Căn Hộ The Art.

2. Xét về quy mô của dự án Căn Hộ The Art.

Dự án được xây dựng trong khu dân cư Gia Hòa Art Village có tổng diện tích lên tới 28.1ha với các công trình hiện đại, tiện ích được xây dựng một cách đồng bộ. Riêng dự án Căn Hộ The Art có diện tích lên tới 3.469 m2 trong đó có rất nhiều tiện ích quy mô lớn mang tầm cỡ khu vực như:

– Hồ bơi Ánh Viên rộng tới 1.150 m2.

– Dự án gần công viên đã hiện hữu rộng tới 2 ha.

– Khu trung tâm thương mại rộng tới 4.800 m2.

– 10 tháp nhà ở lên tới 1.800 căn hộ diện tích đa dạng.

–> Xem thêm thông tin qua bài viết: Tổng quan về dự án Căn Hộ The Art.

3. Xét về những tiện ích của dự án Căn Hộ The Art.

 Dự án sở hữu rất nhiều tiện ích nổi bật và có tầm vóc trên thị trường bất động sản hiện nay. Đầu tiên phải kể đến đó là công viên cây xanh rộng tới 2 ha, nếu tính cả công viên này vào thì mật độ xây dựng chỉ là 18%, đây là một dự án có mật độ xây dựng tuyệt vời vì cư dân sẽ có cuộc sống với môi trường tốt hơn rất nhiều so với dự án khác. Thứ hai đó là hồ bơi rộng nhất khu vực, diện tích lên tới 1.150 m2 và điều đặc biệt hồ bơi này còn được đặt tên theo tên của vận động viên bơi lội Ánh Viên. Thứ ba đó là dự án có khu trung tâm thương mại 5 tầng diện tích lên tới 4.800 m2. Có trung tâm thương mại này, cư dân sẽ cảm thấy rất thuận tiện trong sinh hoạt. Thứ tư đó là nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế nhận trẻ từ 6 tháng tuổi, một nhà trẻ chất lượng cao sẽ được hình thành trong tương lai. Kế đến là hàng loạt các tiện ích khác như bệnh viện, quán cafe ngoài trời, phòng tập GYM, tuyến xe buýt riêng, …

–> Xem thêm thông tin qua bài viết: Những Tiện Ích Dự Án Căn Hộ The Art.

4. Xét về chủ đầu tư Gia Hòa.

Gia Hòa có một người thuyền trưởng rất có tâm đối đối với tầng lớp trí thức đo là ông Nguyễn Hùng Mạnh – Tổng Giám Đốc – Công Ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh nhà Gia Hòa. Từ nhiều năm trước bằng đam mê và nhiệt huyết ông đã tạo dựng lên một môi trường sống thực thụ cho tầng lớp Trí Thức đó là khu dân cư Gia Hòa Art Village. Khi thị trường Bất Động Sản đi xuống ông đã có rất nhiều hành động và chương trình từ thiện đóng góp cho các quỹ khuyến học, quỹ phát triển tri thức … Và giờ đây khi thị trường Bất Động Sản có tín hiệu hồi phục, Ông lại tiếp tục thực hiện ước mơ còn dang dở của mình. Ước mơ tạo nên một môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho tầng lớp trí thức. Giờ đây dự án Căn Hộ The Art sắp được hình thành và dần trở thành hiện thực.

–> Xem thêm thông tin qua bài viết: Chủ Đầu Tư Dự Án Căn Hộ The Art Gia Hòa.

5. Xét về giá bán của dự án Căn Hộ The Art.

Tôi đã giới thiệu nhiều khách hàng về dự án và tôi có hỏi khách hàng của tôi rằng “Khi đã tìm hiểu thông tin dự án, được tư vấn và xem nhà mẫu. Anh/Chị sẽ ước lượng giá bán căn hộ khoảng bao nhiêu ?”. Câu trả lời thông thường tôi nhận được đó là giá khoảng 1.4 – 1.5 tỷ. Ở thời điểm hiện tại (tháng 7.2015) chủ đầu tư chưa công bố giá chính thức tuy nhiên theo thông tin tiết lộ từ phía chủ đầu tư giá bán căn hộ chỉ dao động từ 850 triệu – 1.1 tỷ.

Trên thị trường khu vực lân cận có rất nhiều dự án đang mở bán, nếu bạn đã tìm hiểu sơ qua có thể thấy một vài dự án lân cận có tiện ích không bằng, thiết kế không được đẹp nhưng có giá bán lên tới 18 – 19 triệu / m2. Với dự án Căn Hộ The Art giá bán chỉ dao động từ 14.5 – 16.5 triệu tùy thuộc vào vị trí.

–> Xem thêm thông tin qua bài viết: Giá bán Căn Hộ The Art là bao nhiêu ?

6. Xét về tiến độ thi công dự án Căn Hộ The Art.

Hiện tại dự án đang được gấp rút thi công và chủ đầu tư cam kết cuối năm 2016 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng. Thông thường với mỗi sàn là 30 tầng đơn vị thi công sẽ làm mất khoảng 8 ngày. So sánh số liệu này với thời điểm chủ đầu tư cam kết bàn giao căn hộ thì hoàn toàn phù hợp.

7. Xét về thời điểm bàn giao căn hộ.

Chu kỳ bất động sản ở Việt Nam thường kéo dài từ 7 – 10 năm, nhìn qua lịch sử giai đoạn 2007 – 2008 là giai đoạn phát triển cực thịnh của bất động sản ở chu kỳ trước. Theo dự đoán của các chuyên gia, giai đoạn 2017 – 2018 sẽ là giai đoạn phát triển cực thịnh của một chu kỳ mới của thị trường bất động sản.

Theo cam kết về tiến độ bàn giao căn hộ của chủ đầu tư Gia Hòa, dự án The Art sẽ được bàn giao vào quý cuối cùng của năm 2016. Hiện tại tốc độ xây dựng của dự án khoảng 8 ngày / 1 lầu thì thời điểm bàn giao sẽ hoàn thành đúng tiến độ. Như vậy ta có thể thấy dự án được bàn giao đúng ở thời điểm bắt đầu chu kỳ cực thịnh của thị trường bất động sản. Mà xu hướng thị trường ở chu kỳ mới đó là chu kỳ của phân khúc căn hộ chung cư, đặc biệt với phân khúc trung cấp từ 1 – 2 tỷ sẽ tiêu thụ rất mạnh. Qua dữ liệu trên có thể khẳng định một điều nhà đầu tư hoặc người dân mua Căn Hộ The Art thời điểm này sẽ thu lợi rất lớn trong tương lai. Mức lợi nhuận kỳ vọng có thể từ 30% – 50%.

Bài Viết Liên Quan Đến Dự Án The Art:

Tổng quan dự án Căn Hộ The Art.

Bản đồ vị trí dự án Căn Hộ The Art.

Hình chụp vệ tinh khu dân cư Gia Hòa Art Village.

Tiểu sử những nghệ sĩ đặt tên đường trong dự án Căn Hộ The Art.

Căn Hộ The Art giá bao nhiêu ?

Ai là người tặng Ánh Viên căn hộ 1.1 tỷ ?

Tại sao Căn Hộ The Art được đánh giá là căn hộ đáng sống nhất Quận 9 ?

Những tiện ích của khu Căn Hộ The Art.

Video giới thiệu dự án Căn Hộ The Art.

Vì sao dự án Căn Hộ The Art hút khách dù chưa mở bán ?

Nếu Quý Khách quan tâm tới dự án muốn được tìm hiểu thêm thông tin, cần thêm tài liệu tham khảo, xem hợp đồng mua bán hoặc xem nhà mẫu vui lòng liên hệ:

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP PHÂN PHỐI DỰ ÁN

TOÀN BDS

0971-446-111

Lầu 3 – 4, Tòa Nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>