Posted by on

Tôi Đã Đến Với Nghề Môi Giới Bất Động Sản Như Thế Nào ?

Toàn BĐS

Có rất nhiều người làm nghề môi giới bất động sản, mỗi người đến với nghề có một lý do riêng và một câu chuyện riêng. Bạn bè tôi có những người là những ông chủ, khi thị trường đi xuống cả nền kinh tế khó khăn dẫn tới họ trở thành trắng tay và họ đến với nghề môi giới để tìm lại vầng hào quang đã mất. Có người thì chỉ vì có nhiều bạn bè nhờ tìm nhà mà họ đến với bất động sản một cách tình cờ.

Riêng bản thân tôi đã trải qua rất nhiều nghề khác nhau và làm ở nhiều vị trí khác nhau nhưng đến thời điểm hiện tại tôi nhận ra một điều đó là nghề môi giới bất động sản là nghề tuyệt vời nhất. Nghề này giúp tôi nhận được nhiều giá trị (tài chính, kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ, thời gian …) hơn tất cả những nghề trước kia tôi đã từng làm. Ngoài ra trong tôi luôn có sự thoải mái về mặt tư tưởng để có thể tự do sáng tạo và tự do làm những điều mình thích. Về mặt thời gian tôi có thể dành thời gian bất cứ khi nào tôi muốn cho bạn bè, cho gia đình và cho những điều tôi thích. Về mặt quan hệ do phân khúc tôi chọn là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nên khách hàng của tôi đều là những người giàu. Về mặt kiến thức và kinh nghiệm, chỉ trong thời gian ngắn tôi đã học được rất nhiều kiến thức và những kinh nghiệm quý báu của những người đi trước.

Bản thân tôi vào nghề môi giới cũng là một sự tình cờ, khi tôi thấy thị trường bất động sản có rất nhiều tín hiệu hồi phục, thông tin về dự án bất động sản tràn ngập các báo, có rất nhiều sàn bất động sản liên tục tuyển dụng nhân sự, … Phía gia đình tôi giai đoạn 2007 có một người kiếm được khá nhiều tiền từ việc đầu tư bất động sản. Tôi quyết định thay đổi công việc hiện tại (thu nhập khoảng trên 40 triệu/tháng) để làm một công việc mới. Trong gia đình tôi có nhiều người nói tôi khùng, điên … Nhưng tôi vẫn quyết định thay đổi.

Đầu tiên tôi xin vào làm cho một sàn bất động sản rất lớn ở đầu đường Lê Văn Lương (Hà Nội). Ngày đầu tiên đi làm tôi được giới thiệu với mọi người trong nhóm và cậu quản lý đưa cho tôi một tập thông tin về dự án căn hộ nói “Anh tìm hiểu dự án này đi !”. Theo thói quen tôi ngồi lập chiến lược để bán sản phẩm bất động sản và quyết định làm một website cá nhân để bán hàng. Những ngày hôm sau tôi vừa làm website và vừa ngồi quan sát những đồng nghiệp xung quanh họ làm cách nào để bán được bất động sản. Tôi thấy rằng ở sàn đó những môi giới thường chia thành nhóm và dùng rất nhiều kênh để đánh dự án như treo phướn, phát tờ rơi, telesales … Nhưng có một điểm đặc biệt đó là họ luôn giấu nghề, giấu mánh với những đồng nghiệp khác. Trưởng nhóm của tôi ngày nào cũng yêu cầu nhóm phải họp và luôn luôn hỏi mọi người có khách không ? Trong khi đó cách làm sao để có khách thì cậu ấy  lại không dạy mọi người. Tôi thấy rằng với môi trường này thì mình rất khó có thể thành công nên tôi quyết định chuyển sang một sàn bất động sản khác để học hỏi.

Tôi đọc thông tin trên mạng, tìm hiểu về những người đã thành công trong nghề và tôi quyết định đến với một bạn khá nổi tiếng trong cộng đồng môi giới. Tôi chủ động gọi cho bạn để đặt cuộc hẹn phỏng vấn, hỏi về công việc, hỏi về dự án sẽ làm … và sau khi chia sẻ thông tin tôi cũng được bạn ấy nhận vào nhóm. Khi đọc trên mạng tôi tưởng rằng mình sẽ học được rất rất nhiều và có thể sớm bán được bất động sản đầu tiên. Nhưng cũng như ở sàn đầu tiên, tôi cũng chẳng được học hỏi và chỉ bảo gì từ đội nhóm và người trưởng nhóm của mình. Tôi làm việc ở đây tầm khoảng 3 tuần nghe ngóng thông tin.

Quãng thời gian này là quãng thời gian khá là mệt mỏi đối với tôi vì công việc chưa đạt kết quả như mong muốn, vợ thì mới sinh chi phí cho gia đình khá cao, rồi các khoản nợ từ trước vẫn còn đè nặng lên vai mà chưa trả hết. Do thiếu thốn tài chính nên không khí gia đình luôn luôn trong tình trạng căng thẳng. Tôi luôn tự nói với bản thân mình “mình phải thành công, mình phải trở nên giàu có”.

Tối ngày 26.06.2015 giữa tôi và vợ nảy ra một cuộc cãi vã lớn. Tôi cho 1 cái quần dài, vài cái áo, ít đồ dùng cá nhân và 950.000 vnd bắt xe khách vào Sài Gòn. Tại sao tôi lại chọn Sài Gòn để phát triển ?

Thứ nhất: cách đây trên 10 năm tôi đã sống ở Sài Gòn nên tôi rất thích khí hậu, con người, cuộc sống … ở Sài Gòn.

Thứ hai: tôi đọc báo chí thấy rằng các dự án của Vingroup bắt đầu xây dựng và mở bán như dự án Vinhomes Central Park, Vinpearl Phú Quốc …

Thứ ba: do đã ở Sài Gòn tôi biết rằng thị trường Sài Gòn lớn gấp ba đến năm lần thị trường Hà Nội. Mà người Sài Gòn lại dễ chịu hơn người Hà Nội khá nhiều.

Tôi bắt xe tại bến xe nước ngầm vào buổi tối nên xe đi Sài Gòn đã hết. Tôi phải bắt xe từ Hà Nội đi Daknong và từ Daknong xuống Sài Gòn. Tiền vé tôi thỏa thuận với chủ xe khách phải cho tôi xuống Sài Gòn tôi mới trả tiền và tôi hết 850.000 vnd tiền vé (bao gồm vé và ăn dọc đường). Tôi đặt chân xuống Sài Gòn (Bến Xe Ngã Tư Ga) trong túi có 100.000 vnd.

“Việc đầu tiên phải tìm một phòng trọ” tôi nói với bản thân mình như vậy. Và tôi vào một cái quán ngay cạnh bến xe gọi một suất cơm 25.000 vnd. Sau khi ăn xong tôi hỏi chị chủ quán, rất may chị chỉ cho tôi một phòng trọ cạnh đó. Trong túi không có tiền, tôi phải đàm phán được với cô chủ phòng trọ cho nợ tiền nhà khoảng 10 ngày. Rủi cho tôi là phòng trọ tôi xem có một cậu công nhân ăn quỵt tiền nhà của cô chủ nhà nửa tháng tiền nhà, nên việc cô cho nợ gần như không thể. Cuối cùng tôi phải nói chuyện, dùng tình cảm để thuyết phục cô chủ cho nợ và cô cũng đồng ý.

Sau khi thuê được nhà, với vài chục nghìn trong túi việc đầu tiên tôi phải mua một cái màn (mùng tránh muỗi) và mượn một cái chiếu của cô chủ nhà để lấy chỗ ngủ. Buổi tối tôi ra quán internet xem ở Sài Gòn có sàn bất động sản nào đang tuyển dụng và mua một tờ báo mua bán để tìm thêm thông tin. Ngoài ra tôi kiểm tra xem tài sản mình mang theo gồm có những gì có giá trị để bán đi tạm thời lấy tiền ăn trong vài ngày tới. Rất may là tôi mang theo một cái ổ cứng di động, tôi quyết định bán đi để lấy tiền ăn.

Khảo sát thông tin tôi quyết định chọn một sàn nuôi quân và sản phẩm đánh là phân khúc căn hộ. Tôi chọn được một công ty gần công viên Lê Văn Tám (Quận 1) và dự án công ty đó đánh là căn hộ ở Quận 9. Tôi quyết định gửi hồ sơ cho công ty đó và gọi cho người phụ trách tuyển dụng để xin được phỏng vấn sớm.

Do đã có rất nhiều kỹ năng trả lời phỏng vấn, kiến thức về marketing và kinh nghiệm làm việc ở rất nhiều công ty nên tôi nhanh chóng được nhận vào làm việc. Ngày 02.07.2015 tôi được đi làm buổi đầu tiên.

Ở môi trường mới tôi nhận ra một điều đó là môi giới ở Sài Gòn luôn sẵn sàng chia sẻ cho người mới cách làm, giúp đỡ để mọi người trong nhóm cùng tiến. Thậm chí do tài chính đang thiếu thốn, mấy cậu em đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng cho tôi vay vài chục, vài trăm nghìn để có tiền chi phí cuộc sống sinh hoạt.

Thời gian này tôi luôn luôn nghe ngóng xem mọi người làm như thế nào ? làm thế nào để có khách hàng ? làm thế nào để chăm sóc khách hàng ? làm thế nào để chốt khách hàng ? … Và rất may mắn đó là với kinh nghiệm làm marketing online, với kiến thức marketing được đào tạo bài bản, với sự cố gắng hết mình, với sự làm việc bài bản … Tôi đã có được vài khách hàng đầu tiên và chốt được bất động sản đầu tiên trong thời gian ngắn.

Trong quá trình làm việc ở phân khúc này tôi nhận ra một điều khách hàng đến với tôi họ không phải là những người giàu vì khi tôi qua nhà để tư vấn tôi luôn luôn quan sát gia cảnh và công việc của họ. Tôi nhận thấy với phân khúc căn hộ khoảng trên 1 tỷ, đa phần người mua là người có nhu cầu ở thật, tài chính của họ không phải là nhiều. Có rất nhiều khách hàng phải dùng đòn bẩy tài chính (vay vốn ngân hàng) để mua căn hộ. Tôi suy nghĩ nếu cứ làm như vậy rất khó giàu có vì quan niệm của tôi đó là “nếu mình kiếm tiền của người nghèo thì còn lâu mình mới giàu, mối quan hệ của mình là người nghèo thì còn lâu mình mới giàu”. Tôi lại tiếp tục nghe ngóng xem phân khúc nào là phân khúc tốt nhất để kiếm tiền và phù hợp với nguyên tắc đã đặt ra “kiếm tiền của người giàu mới nhanh giàu và mối quan hệ xung quanh là người giàu mới nhanh giàu”.

Rất may mắn cho tôi đó là có một anh ở Hà Nội chủ động liên hệ muốn gặp tôi. Anh này tính tình khá gần gũi, thật thà và Anh ấy đang làm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Anh ấy đang đánh một dự án ở Vũng Tàu, lý do Anh vào Sài Gòn lần này đó là Anh đi tham quan dự án mới bên Anh ấy sắp mở bán.

Buổi tối hôm đó tôi gặp Anh, tôi nhận được khá nhiều thông tin về sản phẩm, thông tin về chủ đầu tư dự án, thông tin về tập đoàn nơi Anh ấy đang làm việc, thông tin về chủ tịch tập đoàn. Thậm chí Anh còn bảo tôi qua gặp tổng giám đốc của sàn để nói chuyện sơ qua về công việc.

Tôi tìm hiểu về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và tôi thấy nó khá hay, Phân khúc này phù hợp với nguyên tắc làm giàu của tôi đó là ” kiếm tiền của người giàu mình mới nhanh giàu và mối quan hệ là người giàu mới nhanh giàu”. Tôi suy nghĩ, tìm hiểu thông tin mất khoảng 3 ngày và quyết định sang phân khúc mới để làm. Nhưng trước mắt tôi phải chờ lấy lương tháng mới đã vì tôi vẫn cần số tiền đó để duy trì sinh hoạt cá nhân. Bình thường ngày mùng 10 là công ty phát lương nhưng tháng đó phải đến ngày 15 công ty mới trả lương. Tôi đếm từng ngày để có thể được làm ở phân khúc mới, sản phẩm mới, công ty mới … mà mình đam mê. Tôi nghỉ công ty cũ mà không cần quan tâm đến số tiền hoa hồng của những căn tôi đã bán.

Ở công ty mới tôi được hỗ trợ khá nhiều về kiến thức bán hàng, chăm sóc khách hàng và chốt sales. Các quản lý thường xuyên hỗ trợ thông tin và giúp đỡ tôi để tôi có thể nhanh chóng bán được hàng. Tôi lập chiến lược để đánh dự án này và hàng ngày tôi cố gắng hết sức để hoàn thành từng mục tiêu nhỏ mà mình đã lập ra.

Kết quả cuối cùng cũng đã đến với tôi, ngay trong tháng đầu tiên sang dự án mới tôi đã chốt được một căn biệt thự đầu tiên. Hoa hồng được nhận khoảng trên 40 triệu, cộng với khoản thưởng từ phía công ty cho sự cố gắng đó là một chiếc iPhone 6s. Tháng đó tổng thu nhập tôi được nhận khoảng gần 60 triệu.

Các tháng sau đó tôi bán khá tốt và ngày càng tốt hơn vì kiến thức sản phẩm vững vàng, tài chính có cũng giúp tôi có nhiều tiền chi cho công tác quảng cáo. Mỗi tháng tôi phát sinh từ 40 đến 60 khách hàng mới, do cách làm việc nên đa phần những khách hàng phát sinh đều là khách hàng quan tâm thực sự và họ chủ động gọi cho tôi. Đến lúc này tôi mới thấy rằng quyết định của mình hoàn toàn sáng suốt vì làm phân khúc này tôi kiếm được cũng khá so với anh em môi giới đang bán căn hộ ở công ty cũ, mối quan hệ ngày càng mở rộng, kiến thức kinh nghiệm gặt hái được ngày càng nhiều.

Đến thời điểm hiện tại tôi đã đứng ra mở một sàn bất động sản của riêng mình. Bài viết này là sự chia sẻ câu chuyện của cá nhân để trả lời những câu hỏi của rất nhiều người như “không có tiền làm bất động sản được không ? không có quan hệ làm bất động sản được không ?”

Tôi xin khẳng định với các bạn đang tìm hiểu về nghề này rằng nếu bạn không có tiền, bạn không có mối quan hệ vẫn có thể làm được và thành công rực rỡ nếu bạn cố gắng hết mình, làm theo đúng kế hoạch, làm theo đúng chiến lược đã đặt ra. Cùng với một chút may mắn nữa như gặp được đội nhóm tốt và một người lãnh đạo xuất sắc bạn hoàn toàn có được thành công rực rỡ.

Thời điểm này tôi đang có mong muốn xây dựng một đội nhóm để đánh những dự án mới. Nếu bạn chưa xác định được phải làm những gì để thành công ? nếu bạn chưa đủ may mắn để tìm được đội nhóm tốt. Nếu bạn chưa tìm được người lãnh đạo xuất sắc dìu dắt mình sớm tiến đến thành công hãy liên hệ với tôi.

Tôi xin cam kết sẽ giúp bạn định hướng được chiến lược phát triển bản thân phù hợp với khả năng của bạn. Tôi cam kết sẽ chia sẻ hết tất cả những kiến thức, những kinh nghiệm mà tôi đã gặt hái được để giúp bạn sớm tiến đến thành công. Tôi xin khẳng định với bạn rằng cơ chế do tôi xây dựng hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều nếu bạn nỗ lực hết sức để làm việc.

Người thành công là những người luôn luôn chủ động hành động. Nếu bạn muốn thành công mà bạn lại bị động thì sẽ không có thành công nào đến được với bạn đâu !

Bài Viết Liên Quan:

Các bước cần chuẩn bị trước khi làm môi giới bất động sản.

Ba yếu tố để thành công trong nghề môi giới bất động sản.

Với tôi nghề môi giới bất động sản là một nghề cao quý.

One thought on “Tôi Đã Đến Với Nghề Môi Giới Bất Động Sản Như Thế Nào ?

 1. Đỗ Kỳ Anh says:

  Em đang là sale các dự án của Vingroup tại khu vực Hà Nội. về công ty truyền thông không được mạnh, nên nhân viên bên em thường tự tìm kiếm KH. những cách tìm kiếm KH của em khá thông thường như: Đăng tin, gọi data, quảng cáo page, các mối quan hệ khác bên ngoài giới thiệu, em mới bắt đầu vào BĐS được 6,7 tháng nên chưa có nhiều kinh nghiệm về tìm kiếm KH. Anh có kinh nghiệm gì chia sẻ em với nhé? Em cảm ơn rất nhiều!!!!!

 2. Hoàng ngọc Du says:

  E muốn về đội của a.

  • toanbds says:

   Chào em ! Hiện tại em đang ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Nếu em đang ở Hồ Chí Minh anh sẽ hỗ trợ em thông tin để em tìm hiểu trước khi quyết định làm với Anh hay không ? Khi đã làm trong đội nhóm của anh, em sẽ được chia sẻ về cách làm sao để hiệu quả và phù hợp với khả năng của bản thân em nhất. Sản phẩm Anh chọn cho anh em đánh đều là sản phẩm dễ bán, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Quan trọng vẫn là em có nỗ lực cố gắng hết mình không ?

   • Hari Van says:

    Chào anh!
    Em đc dịp đọc các bài viết của a. E ở Nha Trang, và thật sự muốn thử bản thân ở lĩnh vực Bđs với con số 0 to tướng về lĩnh vực này. Những bài viết của a cũng giúp e phần nào định hình dc nghề bđs nó như thế nào. E có mong muốn đc vào nhóm đội của a. Mong a có thể giúp đỡ e !

 3. Lê Duy says:

  Đọc xong thấy ghiền chết đi được. Mình rất thích môi giới BĐS mà không biết phải làm như thế nào. Hồi xưa có xin làm được 1 cty kinh doanh BĐS nhưng do hoàn cảnh mà ko theo được. Bây giờ nghĩ lại thấy tiếc quá,vì mình làm những ngành khác không phải sở thích của mình,nên ko được hiệu quả trong công việc. Thật sự bây giờ rất muốn làm BĐS,mà không biết phải bắt đầu từ đâu???

  • toanbds says:

   chào bạn. Mình rất vui vì nhận được bình luận của bạn. Để biết nên bắt đầu từ đâu bạn nên tham khảo ý kiến của những người thành công trong lĩnh vực bất động sản. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên quý báu để giúp bạn định hướng được con đường đến thành công. Riêng bản thân mình có một lời khuyên cho bạn “bất động sản có tính chu kỳ, thời điểm bất động sản lên là cuối năm 2014. Đỉnh của chu kỳ khoảng năm 2018 – 2020 (theo đánh giá cá nhân) nên vẫn còn khoảng 2 – 3 năm nữa để kiếm tiền. Mà bạn biết rồi đấy, chẳng thứ gì kiếm được nhiều tiền với đôi bàn tay trắng hơn bán bất động sản đâu. Bạn hãy tìm cho mình một phân khúc tốt nhất, một đội nhóm tốt nhất, một người lãnh đạo tốt nhất và hãy cố gắng hết sức để tiến tới mục tiêu”. Chúc bạn sớm thành công !

   • thinh says:

    Chào e vay e dang làm o công ty nào co thể cho a tham gia dc ko lâu nay a cung dang làm nghề này nhưng mà tự phát. Ko có người huong dan. Nên cũng lẹt đẹt lắm e co thể tu vẫn giúp a dc ko. Dt a là 0938476638

    • toanbds says:

     Chào Anh ! Hiện tại Anh đang ở Hà Nội hay ở Sài Gòn. Nếu Anh đang ở Sài Gòn thì mời Anh đầu tuần qua gặp em nhé ! Em sẽ chia sẻ thông tin về, phân khúc em đang làm, nguồn khách hàng, cách khai thác khách hàng, công việc phải làm … Nếu Anh thấy hợp thì bắt tay làm với em ! Số điện thoại của em: Toàn BĐS – 0906.743.599

 4. ltphuong says:

  câu chuyện rất thú vị. Tôi đã dành một thời gian nghiên cứu bds, rất thích được tham gia như một nghề nhưng không biết bắt đầu thế nào? Thực hư chưa biết thế nào, nhưng tôi có thể tham gia được chứ.

  • toanbds says:

   Chào bạn ! Mình luôn sẵn lòng và mở rộng cánh cửa chào đón những người đam mê nghành bất động sản. Nhưng như thiền sư Thích Nhất Hạnh có nói, có hiểu mới có thương. Theo mình bạn nên tìm hiểu về những vấn đề như sản phẩm, cơ chế công ty, chủ đầu tư, phân khúc bất động sản, cách thức bán hàng … Nếu tìm hiểu thấy thực sự yêu thì quyết định làm và làm hết mình. Hãy liên lạc với mình: Toàn BĐS – 0906.743.599. Mình luôn ngưỡng mộ những người dám hành động !

 5. Nhat says:

  Tôi muốn tham gia… Tôi đang ở TPHCM.

  • toanbds says:

   Chào bạn ! Hiện tại bạn đang làm môi giới bất động sản hay bạn đang tìm hiểu về nghề môi giới. Theo mình bạn nên tìm hiểu trước về sản phẩm, về phân khúc, về cách làm, về công ty, về chủ đầu tư, … Nếu cảm thấy hợp thì bắt tay làm ! Hãy chủ động liên lạc cho mình theo số cá nhân : Toàn BĐS – 0906.743.599

 6. Phú Nguyễn says:

  Chào Anh.
  Hiện nay em đang ở Hà Nội và cũng rất đam mê với ngành kinh doanh , mô giới BĐS . Thời điểm hiện tại Anh có đội nhóm nào ở Hà Nội không? Anh có thể giới thiệu hoặc chia sẻ kinh nghiệm làm mô giới BĐS cho em với được không?
  Thân !

  • toanbds says:

   Qua tết mình đang tính ra Hà Nội mở văn phòng. Bạn để lại thông tin liên lạc cho mình. Nếu có duyên chúng ta cùng nhau hợp tác bạn nhé !

   • văn says:

    Thế giờ anh đã mở văn phòng ngoài HÀ NỘI chưa anH?.Đọc những bài chia sẽ của anh em thấy ẩn bên trong đó là một cái tâm rất tuyệt vời. Nếu anh mở văn phòng ngoài này rồi thì em có thể tham gia được không anh?

 7. MinhQuang says:

  Ngưỡng mộ sự nỗ lức của anh,mới trong vòng mấy tháng mà ra mở sàn bds o sài gòn quả thật là giỏi

  • toanbds says:

   Cảm ơn bạn ! Thực ra ai cũng đều làm được nếu biết ước mơ, đặt mục tiêu, vạch chiến lược và nỗ lực hành động.

 8. Chào A.Toàn rất cảm ơn bài chia sẻ rất chân thành đến từ anh
  Hầu như có lẽ vì điều đó mà khách hàng đến với a bằng ” CHÂN CHẬT” và “NIỀM TIN”

  Rất mong muốn được làm việc với đội của anh
  E hiện tại ở Thủ Đức.Học cơ khí ra như dường như vẫn mong muốn phát triển với sự lựa chọn nghề BĐS
  e vẫn chưa có kinh nghiệm gì về BĐS vì là dân kỹ thuật ra nhưng quyết thành công trong nghề,rất mong muốn được a chia sẻ và ỗ trợ công việc hơn
  Chúc a sức khỏe va thành công

  • toanbds says:

   Chào Hậu !

   Cảm ơn em đã để lại bình luận trên website của Anh. Em rất giống Anh ở chỗ đó là Anh cũng được đào tạo chuyên nhành sư phạm kỹ thuật (khoa điện – điện tử). Nhưng do đó là nghành học Anh học theo sở thích của bố mẹ. Sau khi học xong Anh thấy rằng sở thích thực sự của Anh là kinh doanh nên Anh đã cất tấm bằng đó đi và đi làm kinh doanh.

   Hiện tại Anh đang tuyển người và đào tạo bài bản để bán các sản phẩm bất động sản. Nếu thực sự em muốn làm môi giới bất động sản hãy tìm hiểu thật kỹ rồi bắt tay làm. Thời điểm này là thời điểm rất tốt để kiếm tiền từ nghề môi giới. Đầu tuần hãy liên lạc với Anh để Anh chia sẻ thêm về thông tin như sản phẩm, phân khúc, chủ đầu tư, cơ chế, quyền lợi … Nếu thấy hợp thì làm việc với Anh ! Số điện thoại của Anh có trên website đó !

   • Vâng.Hiện tại e đang tìm Công Ty nào đó để làm,Do em mới xong bên sư phạm kỹ thuật.có gì tối e sẽ gửi hồ sơ cho a rồi a check mail hộ e nhé,e cũng rất mong muốn làm ngay lặp tức vừa để có công việc nuôi e ăn học vừa để bắt tay vô nghề.
    Hẹn gặp lại a.

    • toanbds says:

     Số điện thoại của Anh là 0906.743.599. Đầu tuần em liên hệ với Anh nhé !

     Chúc cuối tuần vui vẻ !

 9. thức says:

  Bên a còn nhận nhân viên k? E rất muốn vào saigon nhưng chưa bít làm j, a cho e sô e liên hệ a nhá, sdt e. 01682696257, e tên thức

  • toanbds says:

   Chào Thức !

   Anh luôn mở rộng cửa đón nhận những người mong muốn phát triển sự nghiệp với nghành bất động sản. Hiện tại em đang ở tỉnh nào ? Thực sự làm bất động sản không dễ dàng chút nào, do đó phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào làm. Em hãy đọc bài viết “các bước chuẩn bị trước khi làm môi giới bất động sản” trước khi quyết định làm bất động sản nhé !

   • Ngọc Thu says:

    chào anh. em là Thu hiện đang ở hà nội, em rất đam mê bds , trước đây cũng làm bán dự án chung cư, nhưng không có kết quả nên em nghỉ, em thấy bài viết của anh rất hay và thực tế, anh có chi nhánh ở hà nội không ? Em muốn hợp tác với anh được không ạ. Em rất muốn tìm một nơi tốt để làm việc mà chưa tìm được, nếu được anh liên hệ qua sdt của em : 0967 781 499.

    • toanbds says:

     Chào bạn !

     Hiện tại mình đang setup hệ thống ở Sài Gòn. Dự kiến ngoài tết mình sẽ ra ngoài đó để khảo sát thị trường Hà Nội. Bạn add facebook của mình nhé ! Khi nào ra ngoài đó mình sẽ thông báo. Nếu có duyên chúng ta cùng hợp tác !

 10. kim anh says:

  Chào anh Toàn. Các bài viết của anh bài nào cũng hay và ý nghĩa hết. em đọc hoài mà không chán. Hiện tại bên anh còn tuyển người không. em rất muốn tham gia vào đội nhóm có một người trưởng nhóm am hiểu và tận tình như anh .muốn gia nhập nhóm của anh cần những điều kiện gi ah ? E rất quan tâm và mong anh sớm hồi âm cho em.em cam on anh .em ở thành phố hồ chí minh ah

 11. Đặng Ngọc Thùy Linh says:

  Chào anh Toàn,
  Em có thể đặt 1 cuộc hẹn để được anh hướng dẫn chia sẻ về bất động sản nghỉ dưỡng không?

 12. Tiến Dũng says:

  Chào anh Toàn, khi nào anh ra Hà Nội mở văn phòng anh cho em tham gia đội nhóm của anh được không? em bện ngành xây dựng chuyển sang, biết về marketing online cũng đang làm với 1 sàn ở Lê Văn Lương, theo anh nói thì hiện trạng bây giờ các đội nhóm ở sàn miền bắc không đoàn kết, hay dấu nghề, dấu thông tin, điều này em thấy cái tâm trong nghề không có mà lại hay làm ăn chộp dật, vì thế em rất muốn khao khát được về đội của anh học hỏi và được phát triển trong môi trường tốt, sđt của em 0915868808, cám ơn anh nhiều nhé.

 13. Tiểu Vy says:

  cảm ơn bài viết của anh.
  nếu có duyên rất mong nhận được nhiều chia sẻ từ anh và nếuca có cơ hội rất mong được làm việc cùng với anh.
  Cảm ơn anh rất nhiều về bài viết.

 14. HUỲNH QUỐC TƯỜNG says:

  Chào Anh Toàn.
  Em đang ở Thủ Đức.
  Em rất mong được tham gia đội nhóm của Anh.
  Như các Comment trước. Thật sự đến thời điểm hiện tại em vẫn luôn khát khao được thay đổi điều gì đó trong ngành bất động sản.
  Em tên là Tường, 27 tuổi.
  Hy vọng được gặp Anh Toàn và giao lưu với các Anh Chị cùng niềm đam mê.
  Tương thân gởi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>