Posted by on

Quy Trình Chuẩn Để Bán Bất Động Sản Hiệu Quả

Quy trình bán bất động sản

Trong lĩnh vực bán hàng, mỗi một nghành hàng đều có quy trình bán hàng riêng. Với bất động sản quy trình bán hàng mỗi công ty, mỗi cá nhân cũng khác nhau. Bản thân Tôi đã làm rất nhiều công ty, làm bán hàng trong rất nhiều nghành nghề và khi bước vào lĩnh vực bất động sản. Với sự trải nghiệm Tôi xin chia sẻ cho các bạn mới vào nghề hình dung ra được quy trình bán hàng mà Tôi đang áp dụng bán biệt thự biển.

Continue reading

Posted by on

Bán bất động sản là gì ?

bat-dong-san-la-gi

Khi mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản, tôi thấy có rất nhiều bạn môi giới kiếm được hàng trăm triệu một tháng cùng với đó là một sự mơ hồ về bất động sản. Trong đầu tôi lúc đó có duy nhất một câu hỏi đó là “Bán bất động sản là gì ?” và tôi chắc rằng sẽ có nhiều bạn đang hỏi những câu hỏi tương tự như mình.

Continue reading

Posted by on

Luật Bình Quân Trong Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Luật Bình Quân

Có rất nhiều người bước chân vào nghề môi giới bất động sản, có những người thành công kiếm được thu nhập lên tới vài trăm triệu một tháng, có những người không bán được bất cứ một sản phẩm nào trong nhiều tháng liền. Qua bài viết này Tôi xin chia sẻ một quy tắc mà tôi thường áp dụng và tuân thủ tuyệt đối trong lĩnh vực bất động sản.

Continue reading

Posted by on

Tâm Của Người Môi Giới Bất Động Sản Thành Công

Tâm Của Môi Giới Bất Động Sản Thành Công

Cách đây mấy ngày được cầm cuấn sách “bậc thầy môi giới địa ốc” của thầy Henry Huỳnh Anh Dũng, đọc những dòng chữ đầu tiên thực sự mình mới hiểu được chữ cò nhà đất thực chất là như thế nào. Theo thầy chữ “cò” trong “cò nhà đất” là một phương ngữ Nam Bộ có nguồn gốc từ tiếng Pháp là “commissionnaire” được đọc tắt. Và chữ “commissionnaire” nghĩa gốc là biểu thị cho một nghành nghề thật sự đáng trân trọng mà không phải ai cũng làm được: nhà môi giới địa ốc chuyên nghiệp.

Continue reading

Posted by on

Tôi Đã Đến Với Nghề Môi Giới Bất Động Sản Như Thế Nào ?

Toàn BĐS

Có rất nhiều người làm nghề môi giới bất động sản, mỗi người đến với nghề có một lý do riêng và một câu chuyện riêng. Bạn bè tôi có những người là những ông chủ, khi thị trường đi xuống cả nền kinh tế khó khăn dẫn tới họ trở thành trắng tay và họ đến với nghề môi giới để tìm lại vầng hào quang đã mất. Có người thì chỉ vì có nhiều bạn bè nhờ tìm nhà mà họ đến với bất động sản một cách tình cờ.

Continue reading

Posted by on

Với Tôi Nghề Môi Giới Bất Động Sản Là Một Nghề Cao Quý

tỷ Phú Donal Trum

Thị trường bất động sản thời điểm hiện tại (tháng 12.2015) đang nóng lên từng ngày và lực lượng nhân sự các nghành khác chuyển sang làm bất động sản rất đông. Tuy nhiên trong mắt của nhiều người trong xã hội những người làm nghề môi giới bất động sản được ví là “cò nhà đất”. Chữ “cò nhà đất” ám chỉ sự làm ăn chộp giật, không chuyên nghiệp và chỉ tập trung lợi ích cá nhân… Tuy nhiên ở giai đoạn này lực lượng khá lớn người làm môi giới có bằng cao đẳng, đại học và thậm chí cao học.

Continue reading

Posted by on

Thời Điểm Tốt Để Bắt Đầu Với Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Thời Điểm Vàng Để Bắt Tay Làm Môi Giới Bất Động Sản

Trên bảng danh sách 100 người giàu nhất thế giới có khá nhiều tỷ phú USD đi lên từ bất động sản và làm bất động sản. Đặc biệt danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán tại Việt Nam mà báo điện tử Vnexpress thống kê thì lượng người giàu xuất phát từ nghành bất động sản hoặc liên quan tới bất động sản còn nhiều hơn rất nhiều so với thế giới. Có thể thấy một đặc điểm là trên thế giới những người giàu nhất thường làm về công nghệ, tài chính hoặc viễn thông. Nhưng ở Việt Nam những người giàu nhất thường xuất thân từ nghành bất động sản.

Continue reading

, Posted by on

Cơ Hội Kiếm Lợi Nhuận 100% Sau 3 Năm Với Oceanami Resort

Oceanami-Resort-Tong-Quan-Du-An-11

Oceanami Resort được coi là điểm nóng du lịch trong tương lai vì dự án nằm trên bãi biển đẹp nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và có vị trí đặc biệt thuận lợi để phát triển du lịch. Dựa trên những bảng báo cáo tích cực về thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng và những đánh giá tích cực từ các chuyên gia kinh tế, chuyên gia đầu tư. Oceanami Resort là dự án tiềm năng mang lại dòng tiền và giá trị gia tăng nguồn vốn rất lớn cho những nhà đầu tư bất động sản.

Continue reading

, , Posted by on

Ông David O’Neil: “Nên mua nhà ngay trong năm nay bởi giá BĐS sẽ gấp đôi từ nay đến năm 2020″

David O’Neil Giá Bất Động Sản Sẽ Tăng Gấp Đôi

“Cuối năm 2015, Vnindex sẽ vượt mốc 650 điểm và đến năm 2020, chỉ số này sẽ tiếp tục vượt đỉnh của năm 2007”. Đó là nhận định của ông O’Neil khi được hỏi về diễn biến TTCK Việt Nam trong thời gian tới. Đánh giá về thị trường bất động sản Việt Nam, Ông David O’Neil cho rằng giá bất động sản sẽ tăng gấp đôi từ nay đến năm 2020.

Continue reading