Đã rất nhiều năm tôi thấy một điều đó là mỗi sáng thức dậy luôn cảm giác mệt mỏi, uể oải, mất phương hướng không biết mình cần phải làm gì. Tuy nhiên có những lúc tôi thấy rằng nếu ngày mai mình phải dậy sớm làm việc gì đó quan trọng, giả sử như sáng mai 6:00 giờ sáng phải bay đi đâu đó, tôi tự động thức dậy từ 3:30 giờ sáng mà không cần phải đặt đồng hồ báo thức. Tôi luôn tự hỏi “điều gì làm chúng ta như vậy?”

Tôi có một sở thích đó là nghiên cứu về lịch sử phát triển của các quốc gia trên thế giới, khi nghiên cứu tới Nhật Bản tôi nhận thấy đất nước họ không có gì ngoài thiên tai, bão lụt, sóng thần … Vậy mà họ vươn lên trở thành quốc gia đứng thứ ba thế giới về kinh tế. Vậy yếu tố nào họ có thể vươn lên như vậy? Qua tìm hiểu tôi nhận ra rằng để phát triển một quốc gia thì yếu tố con người là quan trọng nhất. Nếu như bạn có đứng trên núi tài nguyên khoáng sản, khi con người không tốt thì đất nước của bạn cũng không thể nào phát triển được.

Khi đi tìm hiểu, tôi tìm ra được cách thức để mỗi người dân Nhật Bản tự nhận thức vai trò của mình trong xã hội và họ luôn cố gắng vì điều đó hàng ngày. Tôi đã làm cho chính mình và tôi đã tìm ra được cho mình lý do tại sao ông trời sinh ra mình trên đất nước này, ở thời khắc này. Tôi gọi nó là “lẽ sống”:

Tầm nhìn của tôi trong 20 năm tới:

Tạo ra một thế giới thịnh vượng thông qua hệ sinh thái bất động sản bao gồm:

  • Đơn vị phân phối và phát triển dự án bất động sản.
  • Sân chơi dành cho các nhà đầu tư.
  • Ứng dụng bất động sản phục vụ xã hội.

Hàng ngày mỗi khi mở mắt ra, điều tôi nghĩ tới đầu tiên là tạo ra một thế giới thịnh vượng thông qua hệ sinh thái bất động sản và tôi sẽ nỗ lực vì điều đó trong từng phút giây của cuộc sống này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây