, , , , , Posted by on

Tại Sao Căn Hộ The Art Được Đánh Giá Là Căn Hộ Đáng Sống Nhất Quận 9

Thiết Kế Phòng Khách Căn Hộ The Art

Hiện nay trên thị trường bất động sản khu vực TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án được mở bán. Đặc biệt ở khu vực phía đông của TP.Hồ Chí Minh các dự án đang được mở bán rầm rộ. Người mua nhà thường hoa mắt với một loạt các dự án mọc lên như nấm sau mưa và ai cũng nói dự án của mình tốt nhất. Bài viết này nêu rõ lý do tại sao dự án Căn Hộ The Art thực sự là dự án tốt nhất ở khu vực Quận 9.

NHỮNG LÝ DO NỔI BẬT GIÚP DỰ ÁN

CĂN HỘ THE ART

ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG NHẤT QUẬN 9

Giới thiệu sơ lược về dự án Căn Hộ The Art:

Là dự án được khởi công từ tháng 6 năm 2015, dự án Căn Hộ The Art dựa trên ý tưởng của chủ đầu tư Gia Hòa muốn tạo lên một không gian sống tinh tế đậm chất nghệ thuật dành riêng cho giới trí thức trẻ và giới văn nghệ sĩ. Chủ đầu tư đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức để tạo lên môi trường sống tốt cho cư dân trong tương lai. Dự án gồm có 4 Block nhà cao tầng được đặt tên theo tên của 4 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đó là Picasso, Mozart, Beethoven, Leonardo Da Vinci. Ngoài ra những con đường nằm trong quần thể dự án dân cư Gia Hòa Art Village đều được đặt tên theo tên của những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Xuân Quỳnh, Huy Cận, Út Trà Ôn, Diệp Minh Tuyền, Nguyễn Đình Thi, Trịnh Công Sơn, Phạm Trọng Cầu …

Những lý do nổi bật giúp dự án Căn Hộ The Art trở thành căn hộ đáng sống nhất Quận 9:

1. Môi trường sống lý tưởng cho sinh hoạt cộng đồng và giáo dục con cái.

Để làm rõ hơn về tầm quan trọng của môi trường sống trong việc giáo dục con cái tôi xin kể một câu chuyện điển hình, chắc chắn rằng khi đọc xong câu chuyện bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn trong việc giáo dục con cái.

Mạnh Tử mồ côi cha và chịu sự giáo dục nghiêm túc từ mẹ là Trương Thị, sau này được gọi là Mạnh Mẫu. Mạnh Mẫu nổi tiếng với câu chuyện 3 lần chuyển nhà để cho con trai mình được sống, học tập trong ngôi trường và môi trường giáo dục tốt nhất.

Chuyện kể rằng, lần thứ nhất mẹ con Mạnh Tử sống gần bãi tha ma. Hàng ngày, Mạnh Tử vẫn thường ra nô đùa ở bãi tha ma, Mạnh Tử thường diễn lại những cảnh ông nhìn thấy ở bãi tha ma. Mạnh Mẫu nhận thấy đây không phải là chỗ ở tốt cho con trai mình, bà liền chuyển nhà sang một khu phố mua bán sầm uất nhưng tình hình không khả quan cho lắm. Mạnh Tử học cách cân, đo, đong, đếm của những kẻ mua bán, hay khoe khoang đồ của mình. Lần này, Mạnh Mẫu chuyển nhà đến gần một ngôi trường, Mạnh Tử sống gần đây nên học những khuân mẫu lễ giáo, học hành chăm chỉ, lúc bấy giờ Mạnh Mẫu mới thở phào: “Đây mới là chỗ ở của con ta”.

Mạnh Mẫu nổi tiếng là một bà mẹ có cách giáo dục con nghiêm khắc và chu đáo nhất trong lịch sử. Bà có những cách dạy con hiệu quả như chấp nhậ chuyển nhà để chọn mội trường sống thích hợp với con để tránh những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài đem lại.

Quay lại vấn đề của chúng ta, chắc chắn rằng bạn không muốn con cái bạn sống trong môi trường không tốt và có nhiều vấn đề xã hội như cờ bạc, nghiện hút, … Điểm nổi bật của dự án Căn Hộ The Art đó là cư dân sống trong dự án đều là những người có Trí Thức và những nghệ sĩ. Vì sao chủ đầu tư thu hút được những đối tượng này đến ở ? Vì chủ đầu tư Gia Hòa có chính sách đặc biệt để thu hút đối tượng khách hàng này đó là “Chương trình giảm tới 5% giá trị căn hộ cho những người có bằng Đại Học hoặc Cao Đẳng và những Văn Nghệ Sĩ dưới 45 tuổi“. Chính sách trên đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng Trí Thức Trẻ mua căn hộ và sẽ chuyển đến sống trong tương lai.

2. Công viên rộng tới 2 ha đã hoàn thiện.

Nếu đã từng đến khu dân cư Gia Hòa Art Village, có lẽ ấn tượng đầu tiên đó là khu công viên rất đẹp trong dự án. Khu dân cư Gia Hòa Art Village đã hình thành từ 10 năm nay nên công viên cây xanh cũng đã hoàn thiện toàn bộ. Bạn có thể thấy những cây trong công viên đã có đường kính khá lớn, có tán lá rộng. Trong công viên có rất nhiều những con đường nhỏ để tập thể dục, có những khoảng sân lớn để các cháu nhỏ thả diều hoặc đá bóng. Điểm đặc biệt trong công viên đó là con đường chạy dọc sông Rạch Chiếc, con đường này mang tên nhạc sĩ nổi tiếng đó là đường Trịnh Công Sơn. Bạn sẽ có những phút nghỉ ngơi thực thụ và hạnh phúc khi được cùng gia đình mình sống trong khu dân cư.

3. Quy tụ nhiều tiện ích cao cấp.

Một môi trường sống tốt không thể thiếu những tiện ích tốt. Dự án Căn Hộ The Art được thiết kế gồm nhiều tiện ích như Khu Vực BBQ ngoài trời, Phòng tập GYM, Trường mẫu giáo, Bến du thuyền, Hồ bơi, Phòng khám đa khoa, Trung tâm thương mại. Những tiện ích này đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của cư dân.

4. Chủ đầu tư uy tín và có tâm với khách hàng.

Ông Lê Hùng Mạnh – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh nhà Gia Hòa là một người rất có tâm với tầng lớp trí thức. Ở thời điểm thị trường bất động sản đi xuống, sau thành công của Khu dân cư Gia Hòa Art Village ông không tiếp tục triển khai các dự án mà gửi tiền vào ngân hàng, dùng tiền lãi để làm từ thiện. Đã có rất nhiều dự án từ thiện do ông tổ chức được triển khai, đa số các dự án từ thiện của ông tập trung vào quỹ phát khuyến học, quỹ phát triển tri thức. Các bạn có thể lên google search từ khóa “Lê Hùng Mạnh” sẽ thấy rất nhiều bài viết về ông.

Dự án Căn Hộ The Art là một dự án ông rất tâm huyết, cả một thời kỳ dài ông chỉ tập trung vào việc làm từ thiện. Đến cuối năm 2014 ông nhận thấy tình hình bất động sản bắt đầu có sự chuyển biến tích cực, ông đã dồn mọi nguồn lực và công sức để hoàn thành nốt nguyện vọng cuối cùng của mình. Tạo lên một không gian sống đặc trưng tốt nhất cho tầng lớp trí thức trẻ và tầng lớp văn nghệ sĩ.

Khách hàng mua Căn Hộ The Art hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn lực tài chính, chất lượng công trình và tiến độ của dự án. Điểm cốt lõi để có thể khẳng định các yếu tố trên đó là cái tâm của chủ đầu tư Gia Hòa dành cho dự án này. Chắc chắn dự án sẽ sớm hoàn thành đạt chất lượng tốt và bàn giao cho cư dân.

5. Nhiều ưu đãi trong thanh toán và hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất ưu đãi.

Hiện tại khách hàng mua Căn Hộ The Art được hưởng rất nhiều ưu đãi:

– Ưu đãi giảm giá 5% khi khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ khi mở bán.

– Giảm thêm 5% cho đối tượng khách hàng có bằng Đại Học, Cao Đẳng và Văn Nghệ Sĩ dưới 45 tuổi.

Với những khách hàng không muốn thanh toán ngay mà muốn thanh toán theo tiến độ thì dự án Căn Hộ The Art có phương thức thanh toán chia làm nhiều lần. Khách hàng chỉ phải thanh toán 70% giá trị căn hộ, 30% giá trị còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận bàn giao căn hộ.

Đối với những khách hàng không đủ tiền thanh toán ngay mà muốn vay ngân hàng, Căn Hộ The Art có tới 4 ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Lãi suất vay ưu đãi hỗ trợ 7.2% trong năm đầu tiên (BIDV) và hỗ trợ vay vốn lên tới 30 năm (Vietbank), đặc biệt khách hàng sẽ không phải mất phí khi tất toán toàn bộ số tiền vay (Vietbank).

6. Giá tốt nhất khu vực khi so sánh với các dự án khác về tiện ích và chất lượng.

Quanh khu vực Quận 9 có rất nhiều dự án Citi Home, Lucky Dragon, Flora Anh Đào, … nếu so sánh về tiện ích sử dụng, mật độ xây dựng, không gian sống tôi có thể khẳng định một điều dự án Căn Hộ The Art vượt trội về mọi mặt.

– Về tiện ích sử dụng: Căn Hộ The Art sở hữu nhiều tiện ích cao cấp và nổi trội như sở hữu hồ bơi rộng nhất khu vực lên tới 1.150 m2, Công viên cây xanh rộng tới 2 ha đã hiện hữu, Bến du thuyền, Trung tâm thương mại, Nhà trẻ mẫu giáo, Phòng tập GYM …

– Về mật độ xây dựng: nếu chỉ tính diện tích của dự án Căn Hộ The Art thì mật độ xây dựng là 30%, nhưng trước dự án có công viên diện tích lên tới 2 ha. Như vậy tính cả diện tích của công viên vào thì mật độ xây dựng chỉ 18%. Đây là tỷ lệ rất thấp so với các dự án khác.

– Về không gian sống: Căn Hộ The Art được thiết kế với tâm huyết và nguồn lực rất lớn từ chủ đầu tư Gia Hòa. Mọi chi tiết trong dự án đều hướng đến đối tượng khách hàng là Trí Thức Trẻ và Nghệ Sĩ. Ngoài cơ sở vật chất, chủ đầu tư Gia Hòa còn có kế hoạch lên những chương trình hoạt động bổ ích gắn kết cư dân như các lễ hội, các câu lạc bộ, các sự kiện.

Bài Viết Liên Quan Đến Dự Án The Art:

Tổng quan dự án Căn Hộ The Art.

Bản đồ vị trí dự án Căn Hộ The Art.

Hình chụp vệ tinh khu dân cư Gia Hòa Art Village.

Tiểu sử những nghệ sĩ đặt tên đường trong dự án Căn Hộ The Art.

Căn Hộ The Art giá bao nhiêu ?

Ai là người tặng Ánh Viên căn hộ 1.1 tỷ ?

Tại sao Căn Hộ The Art được đánh giá là căn hộ đáng sống nhất Quận 9 ?

Những tiện ích của khu Căn Hộ The Art.

Video giới thiệu dự án Căn Hộ The Art.

Vì sao dự án Căn Hộ The Art hút khách dù chưa mở bán ?

Nếu Quý Khách quan tâm tới dự án muốn được tìm hiểu thêm thông tin, cần tìm hiểu thêm tài liệu tham khảo, xem hợp đồng mua bán, xem nhà mẫu vui lòng liên hệ:

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP PHÂN PHỐI DỰ ÁN

TOÀN BDS

0971-446-111

Lầu 3 – 4, Tòa Nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>