, Posted by on

Cơ Hội Kiếm Lợi Nhuận 100% Sau 3 Năm Với Oceanami Resort

Oceanami-Resort-Tong-Quan-Du-An-11

Oceanami Resort được coi là điểm nóng du lịch trong tương lai vì dự án nằm trên bãi biển đẹp nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và có vị trí đặc biệt thuận lợi để phát triển du lịch. Dựa trên những bảng báo cáo tích cực về thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng và những đánh giá tích cực từ các chuyên gia kinh tế, chuyên gia đầu tư. Oceanami Resort là dự án tiềm năng mang lại dòng tiền và giá trị gia tăng nguồn vốn rất lớn cho những nhà đầu tư bất động sản.

TỔNG QUAN DỰ ÁN OCEANAMI RESORT:

 • Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần BeeGreen.
 • Tổng diện tích dự án: 207.519,70 m2 (khoảng 20 ha)
 • Khu biệt thự nghỉ dưỡng gồm: 349 căn biệt thự.
 • Khu khách sạn 5 sao hình cánh cung với: 114 phòng.
 • Tiện nghi dự án gồm: phòng tập GYM, dịch vụ Spa, Nhà hàng, Bar, Café cao cấp.

VỊ TRÍ DỰ ÁN OCEANAMI RESORT:

 • Địa chỉ: Tỉnh lộ 44, Thị Trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Dự án chỉ cách TP.Hồ Chí Minh: 75 km
 • Dự án chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành: 48 km
 • Dự án chỉ cách TP.Bà Rịa: 15 km
 • Dự án chỉ cách TP. Vũng Tàu 17 km
 • Dự án chỉ cách Thị trấn Đất Đỏ 11 km
 • Dự án chỉ cách Khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm 13 km

THIẾT KẾ VÀ PHONG THỦY CỦA DỰ ÁN OCEANAMI RESORT:

 1. Phong thủy:

  với 1.000 m2 đất dự án tựa lưng hoàn toàn vào núi Minh Đạm, mặt hướng về phía biển đông, Oceanami Resort đích thực là nơi gắn kết giữa núi và biển. Tạo nên một vị thế phong thủy hiếm có: Tựa Sơn – Nghinh Hải. Theo các chuyên gia phong thủy, thế núi vững chắc chính là điểm tựa cho sự sung túc và sức khỏe thịnh vượng sau này. Vị thế hướng về phía biển sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho các chủ đầu tư và gia đình họ.

 2. Thiết kế:

  Oceanami Resort được những nhà thiết kế hàng đầu thế giới thiết kế dựa trên những ý tưởng sau:

Hài hòa với thiên nhiên:

 • Khu dân cư hòa mình vào tự nhiên: cách bố trí hỗn độn của toàn bộ những căn biệt thự đã góp phần tạo nên sự hòa quyện giữa kiến trúc và thiên nhiên, loại bỏ tính cứng nhắc thường thấy trong những thiết kế bất động sản thông thường. Thiết kế đó đã tạo nên một môi trường sống tốt và thân thiện với tự nhiên thông qua sự tổ chức không gian đóng mở đa dạng.
 • Hạn chế ô nhiễm môi trường từ xe cộ: bãi đậu xe công cộng được bố trí bên ngoài khu dân cư sẽ góp phần làm giảm tiếng ồn, hạn chế mùi xăng dầu và giúp không khí trở nên trong lành hơn. Cách bố trí này cũng sẽ đảm bảo sự an toàn cho các hoạt động vui chơi và sinh hoạt trong khu nghỉ dưỡng.
 • Hệ thống thực vật cảnh quan: dựa trên cơ sở triết lý phương đông, cỏ cây chính là tinh túy, là linh hồn của trời đất. Tại Oceanami hơn 70 loại thực vật được tỷ mỉ sắp xếp đan cài vào nhau theo ngũ hành và thứ tự của 24 tiết khí trong 1 năm. Với mong muốn tạo dựng sự hòa hợp với trời đất. Các chuyên thiết kế cảnh quan hy vọng sẽ mang lại sự an khang thịnh vượng cho các chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng.

Công năng sử dụng:

 • Hạn chế che chắn tầm nhìn: thiết kế nâng tầm của tổ hợp khách sạn giúp hạn chế che chắn tầm nhìn từ khu dân cư.
 • Phân tách không gian sống: thiết kế hình cánh cung của khu khách sạn là một giải pháp sang tạo giúp tách biệt khu dân cư ra khỏi tổ hợp chức năng, nhằm đảm bảo không gian riêng cần thiết cho mỗi hộ gia đình.

Bền vững với thời gian:

 • Vật liệu gần gũi với thiên nhiên: được thiết kế và xây dựng từ những vật liệu gần gũi với thiên nhiên như đá, gỗ, sắt, thép … và chịu tác động tốt trước những tác nhân thời tiết gây hư hại công trình từ thiên nhiên. Thiết kế này giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng cho những nhà đầu tư trong quá trình vận hành khu nghỉ dưỡng.
 • Tiết kiệm năng lượng: với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi ý thức được chi phí vận hành quyết định hiệu quả đầu tư của một khu nghỉ dưỡng. Chính vì vậy chúng tôi kiên trì theo đuổi các giải pháp tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng nhằm giúp các nhà đầu tư có mức thu nhập cao và rút ngắn thời gian hoàn vốn.

CƠ HỘI MANG LẠI DÒNG TIỀN VÀ GIÁ TRỊ GIA TĂNG NGUỒN VỐN.

 1. Dòng tiền.

 • Xét về tính vĩ mô, Việt Nam có địa lý thuận lợi trong việc phát triển du lịch. Đường bờ biển kéo dài 3.260 km cộng với nhiều yếu tố khác như nền chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng mạnh nhất khu vực, … Trong tương lai sẽ thu hút được lượng khách du lịch quốc tế rất lớn.
 • Xét về giá thuê tại những khu nghỉ dưỡng cùng vị trí, cùng phân khúc và cùng chất lượng dịch vụ. Oceanami Resort có thể thu được dòng tiền tương đương với 15% so với số tiền vốn bỏ ra. Những đánh giá trên đều dựa trên sự phân tích bằng số liệu, bạn có thể tham khảo qua bài viết: Giá trị dòng tiền từ dự án Oceanami Resort.
 1. Giá trị gia tăng nguồn vốn (lãi vốn).

 • Thị trường bất động sản luôn có tính chu kỳ. Chu kỳ đỉnh điểm trong giai đoạn trước là 2007 – 2010. Thời điểm hiện tại đang là gia đoạn đầu của chu kỳ mới 2015 – 2020. Giá trị bất động sản có thể tăng từ 3 – 5 lần so với giá trị hiện tại. Do đó đây là thời điểm rất tốt để đầu tư bất động sản. Nếu quan tâm bạn có thể xem bài viết: Phân tích cơ hội đầu tư dự án Oceanami Resort.
 • Với giá bán chỉ bằng 40% giá bán của những khu nghỉ dưỡng khác. Nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận lớn ngay khi dự án được mở bán. Minh chứng cho độ HOT của dự án đó là dù chưa mở bán chính thức nhưng hiện nay dự án đã bán được tới 70% trong vòng 1 tháng.

Để tìm hiểu chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Oceanami Resort:

Hotline: 0906.743.599 – 0971.446.111

Website: oceanami-resort.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>