, , , , , Posted by on

Hình Ảnh Vệ Tinh Dự Án Khu Dân Cư Gia Hòa Art Village

Hình Ảnh Vệ Tinh Dự Án Căn Hộ The Art

Căn Hộ The Art nằm trong khu dân cư Gia Hòa Art Village, từ dự án ta có thể tiếp cận các khu vực khác của Thành Phố một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phía trên là hình chụp vệ tinh của dự án Căn Hộ The Art, dự án rộng tới 30.469 m2 trong đó có rất nhiều tiện ích nổi bật đã và sẽ hình thành trong tương lai. Hình ảnh trên là ảnh chụp vệ tinh của dự án, qua bài viết Tôi muốn giới thiệu một góc nhìn khác để bạn dễ dàng hình dung về độ lớn của dự án Căn Hộ The Art.

HÌNH ẢNH VỆ TINH DỰ ÁN

KHU DÂN CƯ GIA HÒA ART VILLAGE

Phía trên là ảnh chụp vệ tinh bản đồ khu dân cư Gia Hòa Art Village. Một dự án rất tâm huyết của ông Lê Hùng Mạnh – Tổng Giám Đốc của công ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Gia Hòa. Từ ý tưởng tạo nên một không gian sống tinh tế, đậm chất nghệ thuật. Các nhà thiết kế đã biến một khu đất hoang vu tại Quận 9 trở thành một khu dân cư với nhiều tiện ích cao cấp đáng sống nhất trong khu vực.

Tính nghệ thuật được thể hiện rất rõ nét từ những con đường trong khu dân cư đến những sọt rác trong công viên, những hòn đá và ghế ngồi. Những con đường đều được đặt tên những thi sĩ, những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trên bản đồ hình chụp vệ tinh các bạn có thể nhìn thấy giáp sông Rạch Chiếc là đường Trịnh Công Sơn, một nhạc sĩ nổi tiếng mà ai cũng biết. Ngoài ra các còn đường còn được đặt tên các nghệ sĩ khác đó là nhà thơ nữ, thi sĩ nổi tiếng Xuân Quỳnh. Một con đường khác là đường Huy Cận, một trong những nhà thơ xuất sắc nhất trong phong trào thơ mới. Ngoài ra còn đường Nguyễn Đình Thi, đường Phạm Trọng Cầu, đường Diệp Minh Tuyền, đường Út Trà Ôn, đường Thanh Nga. Trong dự án khu dân cư The Art gồm 4 Block nhà cao tầng, tên của những nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới cũng được đặt cho tên của 4 Block đó là: Picasso, Mozart, Leonado Da Vinci, Beethoven. Đặc biệt sau kỳ Seagame vừa rồi ai cũng biết nữ vận động viên xuất sắc đạt 8 huy chương vàng đó là vận động viên Ánh Viên. Cảm tạ sự nỗ lực của vận động viên Ánh Viên, Ông Lê Hùng Mạnh đã quyết định trao tặng 1 căn hộ trị giá 1,1 tỷ cho Ánh Viên và đặt tên hồ bơi lớn nhất trong khu vực là tên vận động viên Ánh Viên.

Dự án Căn Hộ The Art sở hữu rất nhiều tiện ích cao cấp như công viên cây xanh rộng tới 2 ha, bến du thuyền dọc sông Rạch Chiếc, bể bơi lớn nhất khu vực mang tên Ánh Viên, nhà trẻ mẫu giáo nhận cả bé 6 tháng tuổi, khu thương mại, bệnh viện quốc tế, sân tenis.

Nếu Quý khách quan tâm đến dự án cần tìm hiểu thêm thông tin, cần thêm tài liệu tham khảo, cần xem hợp đồng mua bán hoặc cần xem nhà mẫu vui lòng liên hệ:

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP PHÂN PHỐI DỰ ÁN

TOÀN BDS

0971-446-111

Lầu 3 – 4, Tòa Nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>