Ở Việt Nam hiện nay, các nghĩa trang được quy hoạch không đồng bộ về mặt kiến trúc, cảnh quan và đặc biệt về mặt tiện ích, dịch vụ thì gần như không có gì. Sala Garden là một nghĩa trang áp dụng theo mô hình của những nghĩa trang tiên tiến trên thế giới.

Trên thế giới, những nghĩa trang thành công luôn được phát triển theo những tiêu chí cụ thể như sau:

Về vị trí:

 • Khoảng cách từ dự án đến các thành phố lớn của đất nước: < 50Km.
 • Thời gian di chuyển từ thành phố đến dự án: < 60 phút.
 • Đường đi giao thông thuận tiện cho việc di chuyển.
 • Dự án nằm trong khu vực quy hoạch ổn định – lâu dài.
 • Dự án nằm trên tuyến đường mà người thành phố thường xuyên đi du lịch – nghỉ dưỡng.

Về phong thủy:

 • Đất làm dự án nghĩa trang phải là đất sạch, chất đất tốt và vị trí cao.
 • Dự án phải có linh khí (nhiều chùa và nhà thờ bọc xung quanh dự án).

Về kiến trúc:

 • Dự án phải có nhiều cây xanh.
 • Kiến trúc thấp không che chắn tầm nhìn, đồng bộ, tạo ra sự ấm áp, gần gũi.
 • Chi phí mai táng cho người dùng cuối cùng tối ưu với thu nhập bình quân và đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng.

Về tiện ích – dịch vụ:

 • Có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ 5 sao phục vụ cho việc mai táng và viếng thăm.

Về vấn đề bảo vệ môi trường:

 • Công nghệ bảo vệ môi trường đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của thế giới.

Xin được giới thiệu dự án Sala Garden thông qua các tiêu chí trên:

VỀ VỊ TRÍ

Dự án Sala Garden chỉ cách đầu cao tốc Long Thành – Dầu Giây 35Km với thời gian di chuyển chỉ 35 phút cùng đường đi vô cùng thuận tiện. Một điểm khác biệt so với các dự án khác của Sala Garden đó là các dự án khác có vị trí ở Long An, Nhà Bè, Bình Dương, … riêng Sala Garden có vị trí nằm trên tuyến đường nghỉ dưỡng, du lịch của người thành phố và các tỉnh lân cận. Khi người thành phố và các tỉnh lân cận đi du lịch về, họ có thể ghé vào dự án Sala Garden để thắp cho ông bà tổ tiên một nén hương. Sự thuận tiện về vị trí là yếu tố chính giúp cho người Việt Nam xây dựng được một nét văn hóa nhân văn “văn hóa viếng thăm người quá cố” giống như ở Hàn Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, Nhật Bản …

Ngoài ra dự án Sala Garden không chỉ phục vụ người dân TP.Hồ Chí Minh, vị trí của dự án Sala Garden là vị trí trung tâm của các thành phố: TP.Hồ Chí Minh, TP.Biên Hòa, TP.Nhơn Trạch, TP.Bà Rịa, TP.Vũng Tàu. Tổng số lượng dân cư sống trong khu vực bán kính 50km quanh dự án lên tới trên 20 triệu người. Hàng năm tỷ lệ tử bình quân là 0.7% tương đương hàng năm có tới 140.000 người cần sử dụng sản phẩm này.

VỀ PHONG THỦY

Một điểm nữa biến dự án Sala Garden trở thành dự án có vị trí duy nhất, phong thủy đẹp nhất ở khu vực phía nam mà không có một dự án nào so sánh được. Đó là quanh dự án có tới trên 10 ngôi chùa lớn cùng với các nhà thờ lớn, ngoài ra dự án nằm ở thế đất cao, chất đất tốt, quỹ đất sạch, cách xa khu dân cư vừa phải và nằm trong khu vực hành lang an toàn của sân bay Long Thành nên chắc chắn được quy hoạch ổn định – lâu dài.

VỀ KIẾN TRÚC

Với tâm huyết phát triển một dự án hoa viên 5 sao mang những tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho người Việt Nam. Cùng thế mạnh của chủ đầu tư là năng lực liên quan đến hạng mục cảnh quan của các dự án bất động sản và kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Kiến trúc của dự án Sala Garden mang một nét riêng tổng hòa giữa kiến trúc xanh với kiến trúc truyền thống phật giáo và sự linh thiêng của miền đất Phật.

Các phần mộ được thiết kế đồng bộ giống nhau, mỗi phần mộ là những mảng cỏ xanh giúp cho chi phí mai táng được giảm thiểu một cách tối đa nhưng không làm che chắn tầm nhìn của người tới viếng thăm. Những người tới đây ghé thăm người thân sẽ có cảm giác như đang đi dạo trong một khu công viên cây xanh với một tâm thái hết sức thoải mái và linh thiêng. Điều này giúp cho Sala Garden khác biệt hoàn toàn so với các nghĩa trang truyền thống của Việt Nam trước kia.

VỀ TIỆN ÍCH – DỊCH VỤ

Tại Việt Nam hiện nay khách hàng khó có thể kiếm được dự án nghĩa trang nào có chùa bên trong nội khu của dự án. Sala Garden được chủ đầu tư trang bị hàng loạt những tiện ích tốt nhất mà không một dự án nghĩa trang nào ở Việt Nam có được. Các tiện ích của dự án gồm: thiền viện lớn, đền trình, nhà tang lễ, quảng trường trung tâm, rừng cây sala, hồ tịnh tâm, …

Sala Garden được trang bị đầy đủ các dịch vụ của một khu resort 5 sao với đơn vị vận hành chuyên nghiệp phục vụ giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho người chết. Các dịch vụ chính trong dự án gồm: dịch vụ tiếp đón, dịch vụ đưa đón bằng hệ thống xe điện, dịch vụ phục vụ tang lễ, dịch vụ tổ chức sự kiện tôn giáo, dịch vụ chăm sóc cảnh quan, dịch vụ chăm sóc phần mộ, dịch vụ tư vấn mai táng …

VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Tất cả những nghĩa trang truyền thống ở Việt Nam hiện nay đều không áp dụng bất cứ công nghệ cho việc an táng. Người chết chôn xuống phân hủy ra nước, nước ô nhiễm ngấm xuống nguồn nước ngầm ảnh hưởng cả một khu vực dân cư rộng lớn. Khí độc thoát ra ngoài môi trường mà không qua một công đoạn xử lý nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dân sống sung quanh nghĩa trang. Sala Garden áp dụng công nghệ xử lý chất thải của Đức, tất cả kim tĩnh được đúc bằng beton kiên cố, một hệ thống thu thông minh được xây dựng đồng bộ, nước ô nhiễm được đưa tới các bể chứa nhỏ, từ các bể này nước được bơm tới các khu xử lý, xử lý đạt tiêu chuẩn mới đưa ra các hồ chứa để tưới cây. Khí độc được thu bởi các đường ống giống như đường ống GAS, khi này được bơm tới các lò đốt để đốt, khi khí đạt tiêu chuẩn an toàn mới được xả ra môi trường.

Việc đầu tư dự án Sala Garden không chỉ giúp nhà đầu tư có được lợi nhuận lớn mà còn đang cùng với chủ đầu tư chung sức tạo ra một hoa viên 5 sao tốt nhất cho người Việt Nam. Dự án này sẽ tạo ra nét văn hóa nhân văn mới cho người Việt Nam đó là “văn hóa thăm viếng người quá cố một cách thường xuyên” giống như ở các nước tiên tiến.

Tự hào là người đi từ đầu dự án, nắm thông tin kỹ nhất và tư vấn tốt nhất. Tôi tin sẽ mang lại nhiều giá trị nhất cho Quý nhà đầu tư, hãy liên lạc với tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất: 0906.743.599

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây