Posted by on

Giai Đoạn Này Nên Chọn Loại Bất Động Sản Nào Để Đầu Tư

Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, có rất nhiều loại bất động sản có thể đầu tư sinh lời. Những loại bất động sản để đầu tư bao gồm: đất dự án, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, kho xưởng, đất nông nghiệp, biệt thự nghỉ dưỡng … Vậy có rất nhiều loại hình bất động sản để đầu tư nhưng nên đầu tư vào lĩnh vực nào trong giai đoạn này cần phải có sự phân tích kỹ lưỡng về thị trường và về tiềm năng trong tương lai. Bài viết này tôi muốn đưa ra nhận định cá nhân của người trong nghề với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm cho nhà đầu tư có thêm góc nhìn trước khi ra quyết định đầu tư.

NÊN CHỌN LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN NÀO

ĐỂ ĐẦU TƯ SINH LỢI CAO NHẤT ?

Trong bối cảnh tình hình thị trường và nền kinh tế hiện nay, bất động sản được coi là kênh đầu tư hấp dẫn nhất so với các kênh khác như đầu tư chứng khoán, đầu tư vàng, gửi tiền ngân hàng … Đặc biệt khi thị trường được định hình với mức lãi suất tiền gửi ngân hàng có xu hướng giảm, giá vàng có xu hướng đi xuống, tình hình thị trường chứng khoán không thuận lợi. Đặc biệt xét về chu kỳ bất động sản thì thời điểm này là thời điểm bắt đầu cho một chu kỳ mới của thị trường bất động sản. Đây là những tiền đề quan trọng để nhà đầu tư đổ tiền vào thị trường địa ốc.

Tuy nhiên có 2 hình thức đầu tư bất động sản chính đó là:

– Đầu tư dài hạn: thời gian đầu tư kéo dài từ 3 – 10 năm.

– Đầu tư lướt sóng: thời gian đầu tư kéo dài từ 3 tháng – 2 năm.

Việc lựa chọn hình thức đầu tư nào còn phụ thuộc vào nguồn vốn, kiến thức, sự am hiểu thị trường, cơ duyên … của nhà đầu tư. Theo quan điểm cá nhân của mình, tôi nghĩ nhà đầu tư nên tập trung vào những thế mạnh của mình đang có nhưng không quên tìm hiểu những phân phúc thị trường mới để nghiên cứu và tìm hiểu. Vì trong giai đoạn hiện tại có rất nhiều phân khúc giúp nhà đầu tư kiếm lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự nhạy bén trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Qua bài viết này tôi muốn chia sẻ một góc nhìn của bản thân mình về thị trường bất động sản. Từ đó tôi mong rằng nhà đầu tư sẽ có thêm kiến thức để đầu tư hiệu quả và tối ưu hóa nguồn vốn mình đang có. Tuy nhiên để đầu tư thành công thì nhà đầu tư không bao giờ bỏ qua bài viết về những nguyên tắc vàng trong đầu tư bất động sản.

1. Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng.

 

2. Loại hình căn hộ giá rẻ.

3. Loại hình chung cư trung và cao cấp.

4. Loại hình văn phòng cho thuê.

One thought on “Giai Đoạn Này Nên Chọn Loại Bất Động Sản Nào Để Đầu Tư

  1. hoang van sao says:

    Cảm ơn add

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>