, , , , , Posted by on

Giá Căn Hộ The Art là bao nhiêu ?

Giá Bán Căn Hộ The Art Là Bao Nhiêu

Dự án Căn Hộ The Art là dự án nổi trội trên thị trường Bất Động Sản khu vực Quận 9, dự án dựa trên ý tưởng tạo lên không gian sống cho tầng lớp trí thức trẻ và giới văn nghệ sĩ. Những cái tên, những tiện ích của dự án Căn Hộ The Art đều được thiết kế gắn liền với những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng. Có lẽ bạn sẽ hỏi “có lẽ giá bán căn hộ rất mắc ?” Bài viết này sẽ tiết lộ thông tin giá bán của Căn Hộ The Art.

CĂN HỘ THE ART GIA HÒA

GIÁ BAO NHIÊU ?

Dự án Căn Hộ The Art Gia Hòa là dự án nằm trong khu dân cư Gia Hòa Art Village. Dựa trên ý tưởng tạo lên một không gian sống tinh tế mang đậm tính nghệ thuật cho cư dân là trí thức trẻ và các nghệ sĩ. Chủ đầu tư Gia Hòa đã đầu tư rất nhiều công sức để thiết kế dự án phù hợp với đối tượng khách hàng. Tính nghệ thuật được thể hiện rõ nét từ cách đặt tên 4 Block tòa nhà, tên những con đường và đến những chi tiết nhỏ như những hòn đá, những ghế ngồi, những thùng rác trong công viên.

Điểm nổi trội của dự án Căn Hộ The Art đó là không gian sống khác biệt rất lớn so với những dự án khác. Cư dân sống ở đây đều là những người trí thức, những nghệ sĩ do đó chắc chắn một điều nếu chúng ta là những người thông minh. Chúng ta sẽ chọn môi trường sống tốt cho con cái chúng ta trưởng thành. Chúng ta đều muốn con cái chúng ta trưởng thành trong môi trường sống có khí hậu trong lành, dân cư có trình độ cao, văn hóa đoàn kết …

Ngoài vấn đề thiết kế cho môi trường sống phù hợp đối tượng khách hàng là trí thức trẻ và nghệ sĩ. Chủ đầu tư Gia Hòa còn lên rất nhiều kế hoạch tạo nên phong cách sống (cái hồn cho một khu dân cư) cho cư dân nơi đây. Trong tương lai sẽ có rất nhiều các lễ hội đặc trưng do chủ đầu tư tổ chức như Lễ Hội Dành Cho Các Cháu (1.6), Lễ hội trung thu (15.8 âm lịch), Tết dương lịch, …

Nổi bật trong dự án Căn Hộ The Art và đã hình thành là công viên rộng tới 2 ha. Cư dân trong dự án có thể dành những khoản thời gian buổi sáng hoặc buổi chiều để dạo chơi trong công viên, rèn luyện sức khỏe. Nếu đã tham quan dự án bạn có thể thấy công viên có đầy đủ tiện ích từ cây xanh, ghế ngồi, ghế đá, đường đi bộ … và tất cả đều đã hoàn thiện.

Vậy với nhiều tiện ích cao cấp và môi trường sống tốt như vậy, giá bán của căn the art là bao nhiêu ?

Theo thông tin nội bộ từ phía chủ đầu tư dự án Căn Hộ The Art sẽ có giá tối thiểu khoảng 14.5 triệu/ m2 tùy thuộc vào từng căn hộ, từng vị trí và từng tầng khác nhau. Dự kiến trong tháng 8 chủ đầu tư Gia Hòa sẽ tiến hành mở bán chính thức, khi đó sẽ có giá chính thức cho từng căn hộ.

Đến thời điểm hiện tại dự án đang gấp rút thi công, nếu xuống dự án bạn có thể thấy các nhà thầu đang khoan nhồi cọc và làm hầm để xe. Theo luật thì nếu dự án Căn Hộ The Art khoan nhồi cọc và xong móng sẽ có thể tiến hành mở bán. Đã có rất nhiều khách hàng tiến hành đặt chỗ, đặc biệt những căn có tầm nhìn hướng ra hồ bơi Ánh Viên, những căn góc đều đã có người đặt chỗ. Số lượng những căn đẹp còn lại không nhiều, do đó nếu bạn đang tham khảo để mua căn hộ tại đây hãy liên hệ ngay với tôi để được đặt chỗ. Liên hệ đặt chỗ: Toàn BDS – 0971-446-111.

Về tâm lý có thể sẽ có nhiều người không yên tâm về số tiền đặt chỗ, tôi xin khẳng định rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có 2 lý do sau:

– Số tiền chủ đầu tư thu đặt chỗ sẽ được nộp vào tài khoản Vietbank của các bạn và số tiền này sẽ do ngân hàng giữ. Nếu sau này bạn không muốn mua nữa thì chủ đầu tư sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền đó cộng với lãi suất cho các bạn.

– Theo luật bất động sản áp dụng từ 1 – 7 – 2015 thì sẽ có một đơn vị thư ba (ngân hàng) đứng ra thu tiền và đảm bảo mọi trách nhiệm về pháp lý cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua căn hộ ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn muốn đăng ký đặt chỗ hoặc đăng ký nhận giá bán chính thức khi căn hộ The Art mở bán vui lòng liên hệ:

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP PHÂN PHỐI DỰ ÁN

TOÀN BDS

0971-446-111

Lầu 3 – 5, Tòa Nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

One thought on “Giá Căn Hộ The Art là bao nhiêu ?

 1. Huong says:

  gia can 2PN

  • toanbds says:

   Chào bạn !

   Bạn vui lòng cho mình xin số điện thoại. Mình sẽ tư vấn trực tiếp để phù hợp với phong thủy tuổi của bạn.

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>