Khi mới đọc tựa đề có thể có những người cười nhạo một cách mỉa mai, tuy nhiên thành công chỉ đến với người sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời nằm phía sau những dòng chữ này.

Tôi đã bắt đầu nghề bán hàng từ cách đây gần 15 năm từ khi còn là cậu sinh viên, đối với nghề môi giới bất động sản tuy mới bắt đầu từ đầu năm 2015 nhưng ít nhiều cũng đã gặt hái được phần nào thành quả. Thành quả của tôi đạt được là:

  • Đối với dự án biệt thự biển ở Vũng Tàu: tổng dự án có 347 căn, doanh số cá nhân đến thời điểm này đạt 47/347 tức là gần 1/5 tổng số căn của dự án.
  • Đối với dự án hoa viên ở Đồng Nai: chỉ trong thời gian ngắn đạt doanh số gần cá nhân gần 100 tỷ và cùng với Công ty bán hết dự án trong vòng 10 tháng với trên 40.000 sản phẩm.
  • Đối với cộng đồng xã hội: đã giúp được cho rất nhiều Anh Em vượt qua được những giai đoạn đầu khó khăn trong nghề môi giới và bước đầu tạo dựng sự nghiệp với nghề.

Tôi kể ra thành quả của mình không phải để khoe khoang thành tích cá nhân, Tôi kể ra chỉ với mong muốn rằng bạn hãy tin tưởng những kiến thức tôi chia sẻ sẽ tạo động lực để bạn phấn đấu, vượt qua khó khăn và vươn lên tiến đến thành công.

Tôi xin định nghĩa siêu nhân trong nghề môi giới bất động sản là bạn trở thành người bán hàng đạt doanh số cao nhất, kiếm được nhiều tiền nhất và giúp đỡ được nhiều người thành công giống như bạn tại những sản phẩm bạn đang bán. Thông thường các sàn bất động sản hiện nay chỉ trang bị được kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng nên sự thành công của các cá nhân trong sàn đó thường không bền vững. Đối với Tôi, để xây dựng sự nghiệp bền vững, phát triển thành công rực rỡ cần có năm yếu tố chính sau:

THỨ NHẤT: ĐẠO ĐỨC.

THỨ HAI: TRÍ TUỆ.

THỨ BA: TƯ DUY.

THỨ TƯ: KỸ NĂNG.

THỨ NĂM: KIẾN THỨC.

Việc chia sẻ kiến thức thông qua trang web cá nhân TOANBDS.COM cũng được xây dựng dựa trên năm nền tảng trên.

Đến đây có thể có nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Tôi lại đi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình trên trang web cá nhân như vây? Tôi xin chia sẻ lý do như sau: đối với Tôi hạnh phúc là sự cân bằng các tiêu chí sống như tiền bạc, sức khỏe, công việc, phát triển bản thân, giải trí, tâm linh, cống hiến xã hội. Hoạt động chia sẻ kiến thức giúp cho Tôi tăng được giá trị đối với tiêu chí cống hiến xã hội. Ngoài ra thông qua việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của bản thân thì chắc chắn Tôi sẽ có được rất nhiều mối quan hệ và nhiều thứ khác nữa từ hoạt động này.

Tôi mong rằng những kiến thức và kinh nghiệm mà Tôi sẽ chia sẻ trên trang web này sẽ giúp bạn xác định được điều thực sự mong muốn, con đường bạn phải đi và tạo động lực để bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này.

Có thể đến giờ phút này bạn vẫn đang dò dẫm từng bước chân trong đêm tối để tìm kiếm sự thành công cá nhân và tìm kiếm hạnh phúc chân thực. Nhưng Tôi tin rằng kể từ giờ phút này bạn đã có được một chiếc đèn pin soi sáng bạn trong đêm tối, nhờ chiếc đèn pin này mà bạn biết được con đường bạn phải đi một cách rõ ràng. Bởi vì Tôi biết rằng có một tấm bản đồ dẫn đến thành công mà từ nghàn xưa Cha Ông chúng ta đã xây dựng nên, giờ phút này bạn đang có nó và việc của bạn chỉ là tin tưởng tuyệt đối thực hiện theo những gì Tôi đã chia sẻ.

Bài viết này là bài viết đầu tiên giúp bạn định hình được nền tảng của sự thành công, bạn hãy đọc tiếp bài viết số hai:

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này, nếu bạn thấy bổ ích đừng quên chia sẻ tới những người mình yêu thương vì chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng chắc chắn bạn đang giúp đỡ họ một cách thiết thực nhất đó!

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây