, Posted by on

Cơ Hội Thu Lợi Lớn Trong Thời Gian Ngắn Cho Nhà Đầu Tư Bất Động Sản

Cơ Hội Dành Cho Nhà Đầu Tư Bất Động Sản

Dự án Căn Hộ Linh Tây là mỏ vàng cho nhà đầu tư có thể kiếm lợi lớn trong thời gian ngắn. Dự án đáp ứng 4 tiêu chí cơ bản của nhà đầu tư đó là: Dễ Mua, Dễ Bán, Dễ kiếm tiền, Dễ cho thuê. Bài viết phân tích chi tiết các khía cạnh cơ hội để nhà đầu tư tham khảo, từ đó ra quyết định để kiếm lợi nhuận từ 100 triệu – 150 triệu trong khoảng thời gian vài tháng. Nếu bạn là một nhà đầu tư, hãy dành 1 phút để đọc bài viết này và nhanh chóng tận dụng cơ hội vì chương trình bán hàng đồng giá chỉ kéo dài 15 ngày.

CƠ HỘI KIẾM SỐ TIỀN LỚN TRONG THỜI GIAN NGẮN

CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án Căn Hộ Linh Tây Tower được chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Dầu Khí PVL tái khởi động sau một thời gian dài khi thị trường bất động sản đóng băng. Do dự án có tiền xử xấu về tiến độ thi công nên chủ đầu tư PVL đã đặt quyết tâm dồn mọi nguồn lực để thực hiện dự án vượt tiến độ. Ở thời điểm hiện tại nếu bạn qua tham quan dự án có thể thấy công trường đang được thi công gấp rút với rất nhiều máy móc hoạt động liên tục ngày đêm. Ngoài ra theo luật bất động sản áp dụng từ ngày 1.7.2015 thì tất cả các dự án xây dựng chào bán ra thị trường đều phải có ngân hàng bảo lãnh. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền nộp vào để mua căn hộ.

Về phần cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản, tôi sẽ dựa trên sự phân tích để trình bày cho bạn thấy bạn sẽ thu được lợi lớn trong khoảng thời gian ngắn khi đầu tư vào dự án Căn Hộ Linh Tây.

Hiện tại dự án đang chạy chương trình khuyến mại rất HOT. Đó là chương trình bán hàng đồng giá 12.9 triệu cho khách hàng mua căn hộ không kể vị trí, không kể số tầng. Chương trình này chỉ kéo dài 15 ngày, bắt đầu từ ngày 15 tháng 07 năm 2015.

– Với những dự án căn hộ, thông thường giá bán căn hộ sẽ tính theo công thức sau:

+ Hệ số tầng: tính từ tầng 5 trở lên, mỗi tầng tính 1.01%.

+ Hệ số căn góc: tính là 1.03%.

Ví dụ: bạn mua căn hộ có giá cơ bản là 12.9 triệu/m2, căn hộ diện tích 60 m2, nếu bạn mua căn có vị trí thông thường, tầng 5 thì giá tiền là 60 x 12.9 = 774 triệu. Nếu bạn mua căn hộ diện tích tương đương vị trí góc tầng số 15 thì số tiền sẽ là: (60 x 12.9) x 1.1 (hệ số tầng) x 1.03 (hệ số góc) = 876 triệu. Số tiền vị trí đẹp sẽ chênh so với vị trí thường là 102 triệu.

– Với chương trình căn hộ đồng giá 12.9 triệu, cơ hội thu lợi lớn trong thời gian ngắn của nhà đầu tư rất lớn. Có hai yếu tố để thu lợi:

+ Thứ nhất chương trình này chỉ kéo dài 15 ngày nên sau chương trình này giá bán cơ bản sẽ từ 13.2 triệu – 13.7 triệu / m2.

+ Thứ hai chương trình này bán đồng giá cho tất cả các căn hộ trong 15 ngày. Do đó nhà đầu tư hãy nhanh tay chọn ngay cho mình những căn có vị trí đẹp, tính thanh khoản tốt. Mức lợi nhuận thu được sau vài tháng có thể từ 100 – 150 triệu.

Ngoài ra dự án đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí cơ bản của nhà đầu tư đó là: Dễ mua, Dễ bán, Dễ kiếm tiền, Dễ cho thuê. Hãy cùng tôi phân tích các yếu tố này nhé.

Dự án rất dễ mua: tổng số căn hộ là 390 căn, chỉ vài ngày mở bán số lượng căn hộ tiêu thụ lên tới gần 100 căn. Còn rất nhiều vị trí đẹp, hãy nhanh tay đặt mua căn hộ ngay khi nắm được cơ hội.

Dự án rất dễ bán: ở phân khúc căn hộ giá rẻ, phân khúc này có giá dưới 1 tỷ, đặc biệt nhu cầu thị trường ở phân khúc là rất lớn. Do đó dự án chắc chắn có tính thanh khoản tốt.

Dự án rất dễ kiếm tiền: bạn thấy rằng trên thị trường không có dự án nào có chương trình khuyến mại đặc biệt nhưn chương trình đồng giá 12.9 triệu của dự án căn hộ Linh Tây Tower. Thời gian của chương trình chỉ kéo dài trong 15 ngày do đó nếu sau thời gian khuyến mại, giá bán căn hộ sẽ trở về bình thường, tức là sẽ tăng đáng kể. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể lợi dụng yếu tố này để thu lợi lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Dự án dễ cho thuê: với những nhà đầu tư muốn đầu tư lâu dài bằng cách cho thuê, dự án Căn Hộ Linh Tây Tower có vị trí tốt nằm ở khu vực có nhiều khu công nghiệp, khu dân cư, trường đại học … Mật độ dân cư khu vực này rất lớn do đó việc cho thuê là rất dễ.

Kết luận: Hãy tìm hiểu thông tin và nhanh chóng nắm bắt cơ hội để kiếm cho mình một số tiền lớn trong thời gian ngắn.

Bài Viết Liên Quan:

Tổng Quan Căn Hộ Linh Tây Tower.

Để được tư vấn cụ thể về bài toán đầu tư, tìm hiểu thông tin dự án, xem trực tiếp dự án. Quý khách hãy liên hệ ngay:

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP PHÂN PHỐI DỰ ÁN

TOÀN BDS

0971-446-111

Lầu 3 – 4, Tòa nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>