Posted by on

Cuộc Sống Hạnh Phúc Trong Căn Hộ Có Môi Trường Sống Tốt Nhất TP.Hồ Chí Minh

Căn Hộ The Art - Căn Hộ Có Môi Trường Sống Tốt Nhất Sài Gòn

Các bạn đã nghe câu chuyện”Mẹ thầy Mạnh Tử ba lần chuyển nhà vì con” chưa ? Việc bạn mua một cái nhà có thể là đơn giản nhưng tìm được nơi có môi trường sống tốt để con cái bạn phát triển và thành công trong tương lai là cả một vấn đề. Qua bài viết này tôi xin giới thiệu với bạn một dự án căn hộ thuộc TP.Hồ Chí Minh, ưu điểm của dự án đó là môi trường sống rất gần gũi với thiên nhiên vì dự án sát công viên rộng tới 2 ha đã hình thành 10 năm và cư dân của dự án đều là tầng lớp trí thức hoặc nghệ sỹ.

CĂN HỘ THE ART

NƠI CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG TỐT NHẤT TP.HỒ CHÍ MINH

1. Môi trường sống lý tưởng cho sinh hoạt cộng đồng và giáo dục con cái.

Để bắt đầu bài viết, tôi xin kể câu chuyện về “Mẹ của thầy Mạnh Tử ba lần chuyển nhà vì con“. Qua bài viết này tôi muốn truyền thông điệp về tầm quan trọng của môi trường sống tác động đến con cái bạn thế nào ?

Mạnh Tử mồ côi cha và chịu sự giáo dục nghiêm túc từ mẹ là Trương Thị, sau này được gọi là Mạnh Mẫu. Mạnh Mẫu nổi tiếng với câu chuyện 3 lần chuyển nhà để cho con trai mình được sống, học tập trong ngôi trường và môi trường giáo dục tốt nhất.

Chuyện kể rằng, lần thứ nhất mẹ con Mạnh Tử sống gần bãi tha ma. Hàng ngày, Mạnh Tử vẫn thường ra nô đùa ở bãi tha ma, Mạnh Tử thường diễn lại những cảnh ông nhìn thấy ở bãi tha ma. Mạnh Mẫu nhận thấy đây không phải là chỗ ở tốt cho con trai mình, bà liền chuyển nhà sang một khu phố mua bán sầm uất nhưng tình hình không khả quan cho lắm. Mạnh Tử học cách cân, đo, đong, đếm của những kẻ mua bán, hay khoe khoang đồ của mình. Lần này, Mạnh Mẫu chuyển nhà đến gần một ngôi trường, Mạnh Tử sống gần đây nên học những khuân mẫu lễ giáo, học hành chăm chỉ, lúc bấy giờ Mạnh Mẫu mới thở phào: “Đây mới là chỗ ở của con ta”.

Mạnh Mẫu nổi tiếng là một bà mẹ có cách giáo dục con nghiêm khắc và chu đáo nhất trong lịch sử. Bà có những cách dạy con hiệu quả như chấp nhậ chuyển nhà để chọn mội trường sống thích hợp với con để tránh những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài đem lại.

Quay lại vấn đề của chúng ta, chắc chắn rằng bạn không muốn con cái bạn sống trong môi trường không tốt và có nhiều vấn đề xã hội như cờ bạc, nghiện hút, … Điểm nổi bật của dự án Căn Hộ The Art đó là cư dân sống trong dự án đều là những người có Trí Thức và những nghệ sĩ. Vì sao chủ đầu tư thu hút được những đối tượng này đến ở ? Vì chủ đầu tư Gia Hòa có chính sách đặc biệt để thu hút đối tượng khách hàng này đó là “Chương trình giảm tới 5% giá trị căn hộ cho những người có bằng Đại Học hoặc Cao Đẳng và những Văn Nghệ Sĩ dưới 45 tuổi“. Chính sách trên đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng Trí Thức Trẻ mua căn hộ và sẽ chuyển đến sống trong tương lai.

2. Công viên rộng tới 3 ha đã hoàn thiện.

Nếu đã từng đến khu dân cư Gia Hòa Art Village, có lẽ ấn tượng đầu tiên đó là khu công viên rất đẹp trong dự án. Khu dân cư Gia Hòa Art Village đã hình thành từ 10 năm nay nên công viên cây xanh cũng đã hoàn thiện toàn bộ. Bạn có thể thấy những cây trong công viên đã có đường kính khá lớn, có tán lá rộng. Trong công viên có rất nhiều những con đường nhỏ để tập thể dục, có những khoảng sân lớn để các cháu nhỏ thả diều hoặc đá bóng.

Điểm đặc biệt trong công viên đó là con đường chạy dọc sông Rạch Chiếc, con đường này mang tên nhạc sĩ nổi tiếng đó là đường Trịnh Công Sơn. Bạn sẽ có những phút nghỉ ngơi thực thụ và hạnh phúc khi được cùng gia đình mình dạo bước trên con đường này.

3. Căn Hộ The Art là dự án quy tụ nhiều tiện ích cao cấp nổi bật trong khu vực.

Dự án này quy tụ đầy đủ các tiện nghi của một khu dân cư cao cấp:

– Trung tâm thương mại: cao 5 tầng diện tích lên tới 5.000 m2 với đầy đủ các mặt hàng thiết thực phục vụ cho cuộc sống của gia đình bạn.

– Bể bơi mang tên Ánh Viên: là bể bơi có diện tích lớn nhất khu vực rộng tới 1.150 m2 với thiết kế cao cấp sàn dùng gỗ chống trượt, hệ thống nhạc nền du dương giúp bạn thư giãn khi bơi.

– Khu vực BBQ ngoài trời: gia đình bạn sẽ có những buổi tiệc ngoài trời vui vẻ với không khí đầm ấm khi tổ chức những bữa tiệc nhỏ tại đây.

– Trường mẫu giáo: có cơ sở vật chất hoàn thiện được phục vụ chuyên nghiệp hỗ trợ nhận trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Bạn có thể yên tâm công tác khi gửi trẻ ở đây.

– Phòng tập GYM: với những thiết bị hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp giúp bạn có thân hình đẹp, sức khỏe dồi dào.

– Phòng khám đa khoa: sức khỏe của gia đình bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp chăm sóc.

4. Căn hộ cao cấp nhưng giá bán rất bình dân.

Sở hữu nhiều tiện ích cao cấp như vậy nhưng so với các dự án khác trên thị trường dự án Căn Hộ The Art có giá bán thấp hơn rất nhiều so với các dự án khác. Có nhiều khách hàng, sau khi tôi dẫn xuống tham quan dự án và xem nhà mẫu. Tôi hỏi khách “Anh chị đánh giá căn hộ này trị giá bao nhiêu ?”. Có rất nhiều người nói chắc phải trên 20 triệu/ m2 nhưng tôi xin tiết lộ với các bạn giá bán căn hộ chỉ 14.5 triệu – 16.5 triệu / m2.

5. Những ưu đãi khi mua căn hộ Dự Án The Art.

Hiện tại khách hàng mua Căn Hộ The Art được hưởng rất nhiều ưu đãi:

– Ưu đãi giảm giá 5% khi khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ khi mở bán.

– Giảm thêm 5% cho đối tượng khách hàng có bằng Đại Học, Cao Đẳng và Văn Nghệ Sĩ dưới 45 tuổi.

Với những khách hàng không muốn thanh toán ngay mà muốn thanh toán theo tiến độ thì dự án Căn Hộ The Art có phương thức thanh toán chia làm nhiều lần. Khách hàng chỉ phải thanh toán 70% giá trị căn hộ, 30% giá trị còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận bàn giao căn hộ.

Với những khách hàng có khoảng 50% giá trị căn hộ, Ngân Hàng VP Bank có chính sách khá hấp dẫn đó là khách hàng không phải chứng minh thu nhập khi vay dưới 50% căn hộ và số tiền dưới 500 triệu đồng.

Đối với những khách hàng không đủ tiền thanh toán ngay mà muốn vay ngân hàng, Căn Hộ The Art có tới 4 ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Lãi suất vay ưu đãi hỗ trợ 7.2% trong năm đầu tiên (BIDV) và hỗ trợ vay vốn lên tới 30 năm (Vietbank), đặc biệt khách hàng sẽ không phải mất phí khi tất toán toàn bộ số tiền vay (Vietbank).

Bài viết liên quan:

 Tổng quan dự án Căn Hộ The Art.

 Video giới thiệu dự án Căn Hộ The Art.

6 Lưu ý quan trọng trước khi quyết định mua Căn Hộ The Art.

Nếu bạn quan tâm đến dự án Căn Hộ The Art muốn được cung cấp thêm thông tin, tư vấn chi tiết về dự án và muốn được xem dự án trực tiếp vui lòng liên hệ:

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP PHÂN PHỐI DỰ ÁN

TOÀN BDS

0906-743-599

Lầu 3 – 4, Tòa Nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

One thought on “Cuộc Sống Hạnh Phúc Trong Căn Hộ Có Môi Trường Sống Tốt Nhất TP.Hồ Chí Minh

  1. Nguyen Minh Nam says:

    Anh minh xin gia chi tiet cung nhu tien do du an inbox nam.nguyenminhXX@gmail.com
    Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>