, , , , Posted by on

Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Gia Hòa

Căn Hộ Tri Thức Trẻ The Art - Hồ Bơi

Là doanh nghiệp được thành lập từ năm 1999, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án chung cư, khu đô thị và tài chính.

Với sứ mệnh “Thổi hồn vào đất”. Công ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh Nhà Gia Hòa đã đầu tư vào khu dân cư cao cấp Gia Hòa tại Phường Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Từ một vùng đất hoang sơ ở Quận 9, Gia Hòa đã “phù phép” thành một khu đô thị cao cấp văn minh, hiện đại và mang đậm tính nhân văn. Khu đô thị này trở thành một điểm đến tuyệt vời cho những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống văn minh, chất lượng, tinh tế.

Ngoài dự án trên, Gia Hòa đang trển khai hoàn tất các thủ thủ tục cần thiết để thực hiện tiếp tục dự án căn hộ Tri Thức Trẻ, là một trong những dự án tâm huyết của ông Lê Hùng Mạnh, Tổng Giám Đốc và là người sáng lập Gia Hòa. Dự án này sẽ triển khai trên các địa bàn Quận 2 và Quận 9. Mong ước của Gia Hòa là đóng góp công sức nhỏ nhoi của mình cùng với Thành phố đầu tư vào đội ngũ tương lai của đất nước – những trí thức trẻ của Thành Phố.

Để thực hiện những hoài bão trên, Gia Hòa sẽ vận động sự góp tay, hợp tác của những nhà đầu tư tâm huyết trong và ngoài nước. Không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho bộ mặt Thành Phố Hồ Chí Minh, mà còn mang lại những gì tốt đẹp nhất có thể cho các cư dân, cho đội ngũ kế cận, đội ngũ tương lai của đất nước.

Kim chỉ nam cho hoạt động của Gia Hòa là mang lại “Chất lượng cuộc sống trong tầm tay” cho các cư dân. Do đó dự án căn hộ tri thức trẻ (The Art) và dự án nhà phố biệt thự Gia Hòa là những dự án đáng sở hữu nhất khu vực Quận 9. Nhìn mặt bằng xung quanh Quận 9, có rất nhiều dự án căn hộ đã hình thành. Tuy nhiên với hàng hoạt các tiện ích cao cấp như Hồ Bơi Ánh Viên, Trung tâm thương mại, Trường mẫu giáo, Công viên cây xanh, Bến du thuyền, Phòng GYM, Phòng khám đa khoa, Khu vực BBQ ngoài trời … Thực sự khu đô thị mới Gia Hòa nổi lên là một điểm sáng và là sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng muốn mua căn hộ quận 9.

Với tầm nhìn trở thành công ty Bất Động Sản hàng đầu, cung cấp cho thị trường những sản phẩm Bất Động Sản nổi bật, chất lượng, hiện đại với thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện ích và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân về một cuộc sống An Khang – Thịnh Vượng.

Với tâm huyết đem lại môi trường sống an lành, hạnh phúc cho mọi người. Gia Hòa cam kết xây dựng môi trường sống, làm việc, nghỉ ngơi, giải trí trong sạch, lành mạnh và hiện đại nhưng vẫn phù hợp với tình hình tài chính của đa số người dân và mang đến những giá trị sống bền vững cho cộng đồng dân cư cũng như mang đến các giải pháp Bất Động Sản lâu dài cho các nhà đầu tư.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Bất Động Sản, Gia Hòa tự tin khẳng định dự án khu dân cư Gia Hòa Quận 9 là một trong những khu dân cư chất lượng hàng đầu của Quận 9 nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dự án khu dân cư Gia Hòa có tổng diện tích 28.1 ha được quy hoạch đồng bộ và hài hòa với không gian mở, kiến trúc cảnh quan hiện đại gồm các khu biệt thự, khu nhà liên lập, nhà phố liền kề, khu chung cư cao tầng, khu thương mại dịch vụ, khu công viên, khu thể thao và khu trường học. Một điều khác biệt trong dự án là mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%, còn lại là các công trình và tiện ích công cộng gồm có: trường học, trung tâm thương mại, công viên dọc bờ sông, 6 tiểu đảo công viên, và đặc biệt là công viên thể dục thể thao rộng lớn lên đến gần 30.000 m2. Tất cả những ưu thế này được hội tụ trên một nền tảng bắt nguồn từ tâm huyết của chủ đầu tư với mong muốn được “thổi hồn vào đất”.

Thông tin chủ đầu tư:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – KINH DOANH NHÀ GIA HÒA

Địa chỉ: Số 20, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>