Posted by on

CĂN HỘ LINH TÂY TOWER: Tổng Quan dự án

Phối Cảnh Căn Hộ Linh Tây Tower

Căn Hộ Linh Tây Tower là căn hộ phân khúc giá rẻ, chỉ cách mặt đường Phạm Văn Đồng khoảng vài chục mét. Có vị trí đắc địa nằm ở trung tâm quận Thủ Đức, tiếp giáp với khu nhà phố, biệt thự trong quy hoạch tổng thể dự án Khu Đô Thị Tân Hải Minh rộng tới 90.944 m2. Dự án được quy hoạch tổng thể đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, khuân viên cảnh quan hài hòa, hệ thống giao thông thuận lợi và môi trường sống lý tưởng tạo thành một khu đô thị văn minh, hiện đại ngay tài TP.Hồ Chí Minh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

CĂN HỘ LINH TÂY TOWER

Chiến lược của chủ đầu tư khi thiết kế căn hộ đó là tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi và giá rẻ cho người dân. Những căn hộ được thiết kế với đa dạng diện tích từ 58m2 đến 90.5m2. Dự án có đầy đủ các diện tích cơ bản theo tiêu chuẩn Xây Dựng Việt Nam. Hãy tìm hiểu căn hộ Linh Tây Tower dựa trên số liệu:

– Chủ đầu tư dự án: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Dầu Khí (PVL).

– Đơn vị thiết kế: Liên doanh nhà thầu chi nhánh PVP LC Hà Nội.

– Đơn vị thi công: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Dầu Khí Sài Gòn.

– Tòa nhà được thiết kế với 18 tầng và 1 tầng hầm trong đó có:

+ Tổng diện tích khu đất dự án: 8.000 m2

+ Tầng hầm có diện tích 7.065 m2 thiết kế 803 chỗ đậu xe motor và 45 chỗ để xe oto.

+ Một sàn thương mại có diện tích 7.115 m2.

+ Tổng diện tích sàn của 390 căn hộ: 29.047 m2.

– Mật độ xây dựng khối đế: 44%.

– Mật độ xây dựng khối tháp: 30%.

– Diện tích cây xanh tập trung: 1.598 m2.

– Diện tích đất giao thông và sân bãi: 2.656 m2.

Dự án Căn Hộ Linh Tây Tower có đầy đủ các tiện ích cơ bản như hồ bơi, sân vườn, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, khu vực thể dục, khu vực tập dưỡng sinh, khu chơi cờ ngoài trời, siêu thị, quán ăn, công viên cây xanh …

Hiện tại dự án đang chạy chương trình khuyến mại rất HOT, chương trình khuyến mại này rất phù hợp cho những nhà đầu tư muốn thu số tiền lớn trong thời gian ngắn. Đó là chương trình bán hàng đồng giá 12.9 triệu cho khách hàng mua căn hộ không kể vị trí, không kể số tầng. Chương trình này chỉ kéo dài 15 ngày, bắt đầu từ ngày 15 tháng 07 năm 2015.

Cách nhà đầu tư thu lợi lớn trong thời gian ngắn như sau:

– Với những dự án căn hộ, thông thường giá bán căn hộ sẽ tính theo công thức sau:

+ Hệ số tầng: tính từ tầng 5 trở lên, mỗi tầng tính 1.01%.

+ Hệ số căn góc: tính là 1.03%.

Ví dụ: bạn mua căn hộ có giá cơ bản là 12.9 triệu/m2, căn hộ diện tích 60 m2, nếu bạn mua căn có vị trí thông thường, tầng 5 thì giá tiền là 60 x 12.9 = 774 triệu. Nếu bạn mua căn hộ diện tích tương đương vị trí góc tầng số 15 thì số tiền sẽ là: (60 x 12.9) x 1.1 (hệ số tầng) x 1.03 (hệ số góc) = 876 triệu. Số tiền vị trí đẹp sẽ chênh so với vị trí thường là 102 triệu.

– Với chương trình căn hộ đồng giá 12.9 triệu, cơ hội thu lợi lớn trong thời gian ngắn của nhà đầu tư rất lớn. Có hai yếu tố để thu lợi:

+ Thứ nhất chương trình này chỉ kéo dài 15 ngày nên sau chương trình này giá bán cơ bản sẽ từ 13.2 triệu – 13.7 triệu / m2.

+ Thứ hai chương trình này bán đồng giá cho tất cả các căn hộ trong 15 ngày. Do đó nhà đầu tư hãy nhanh tay chọn ngay cho mình những căn có vị trí đẹp, tính thanh khoản tốt. Mức lợi nhuận thu được sau vài tháng có thể từ 100 – 150 triệu.

Để được tư vấn cụ thể về bài toán đầu tư, tìm hiểu thông tin dự án, xem trực tiếp dự án. Quý khách hãy liên hệ ngay:

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP PHÂN PHỐI DỰ ÁN

TOÀN BDS

0971-446-111

Lầu 3 – 4, Tòa nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>