Đến thời điểm hiện tại tôi đã làm rất nhiều nghề, trên 15 công ty và thời gian đi làm cũng trên 15 năm nên tôi đủ hiểu để kiếm được một thu nhập tốt chúng ta cần phải trả giá những gì. Với công việc của một người làm công bình thường thì mức thu nhập 10 triệu đồng một tháng là một mức thu nhập khá ổn, nhưng họ phải bỏ ra rất nhiều thời gian, rất nhiều sức khỏe, rất nhiều công sức để có được thu nhập như vậy. Riêng đối với đội ngũ quản lý thì mức thu nhập 20 triệu một tháng là mức thu nhập khá tốt nhưng để được thu nhập như vậy ngoài thời gian, sức khỏe, công sức thì họ phải bỏ ra nhiều trí tuệ và chịu rất nhiều áp lực từ công việc.

Riêng đối với lĩnh vực môi giới bất động sản, thu nhập 50 triệu một tháng là mức thu nhập hết sức bình thường vì chỉ cần chọn đúng sản phẩm tốt, nằm trong thị trường tốt, ở tại thời điểm thị trường tốt… thì thu nhập đó ai cũng có thể đạt được một cách dễ dàng. Nếu bạn đang ở các nghành nghề khác thì có thể đọc đến đây bạn nói tôi “chém gió” nhưng thực sự nếu bạn đi tìm hiểu bạn sẽ thấy không phải tự nhiên bao nhiêu người lao vào con đường môi giới bất động sản để làm.

Ở bài viết Người Môi Giới Bất Động Sản Thành Công Sẽ Có Được Những Gì tôi đã chia sẻ bạn có thể thấy rằng người môi giới bất động sản thành công sẽ có được rất nhiều thứ từ tiền bạc, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp, phát triển mối quan hệ và giúp người khác phát triển. Xét trên năm yếu tố đó thì không nghề nào có thể mang lại cho bạn nhiều điều như vậy bằng nghề môi giới bất động sản.

Hiện nay tôi đang xây dựng một hệ thống bán bất động sản một cách chuyên nghiệp hóa theo mô hình của nước ngoài. Các thành viên tham gia sẽ có được những quyền lợi sau:

 • Thứ nhất: được làm việc trong môi trường môi giới chuyên nghiệp.
 • Thứ hai: được đào tạo hết sức bài bản từ chính tôi.
 • Thứ ba: được hỗ trợ cầm tay chỉ việc đến khi thành công.
 • Thứ tư: được sự hỗ trợ hết sức của tất cả các thành viên trong đội.
 • Thứ năm: được bán những sản phẩm thuộc phân khúc nghách tốt nhất thị trường.
 • Thứ sáu: được hỗ trợ khách hàng từ hệ thống của công ty rót xuống.
 • Thứ bảy: được công ty hỗ trợ tiền cho cuộc sống cơ bản hàng tháng.
 • Thứ tám: được hưởng mức hoa hồng nằm trong top cao nhất thị trường (3%-4.5%).
 • Thứ tám: được tham gia các chương trình thi đua khen thưởng hết sức hấp dẫn.
 • Thứ chín: được cống hiến, phát huy hết tiềm năng của bản thân.
 • Thứ mười: quan trọng nhất là có được thu nhập tối thiểu hàng tháng không thấp hơn 50 triệu khi làm đủ chỉ tiêu công việc được giao.

Nếu bạn đang tìm hiểu về nghề môi giới bất động sản, đang tìm kiếm một công việc mới để bắt đầu, đang tìm kiếm một công ty mới để phát triển, đang tìm kiếm một người lãnh đạo có đủ tâm – tầm – tài thì hãy đến với chúng tôi. Tôi cam kết là công ty chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành công ty có chỉ số hạnh phúc cao nhất ở Việt Nam !

Ngay lúc này hãy biết nắm bắt cơ hội vì bạn đọc đến những dòng này tức là tôi và bạn đã có một cái duyên trời định rất lớn. Chỉ cần bạn biết nắm bắt khoảnh khắc này, gọi điện đặt lịch phỏng vấn thì cuộc sống của bạn đã thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng tích cực. Hãy liên lạc ngay với tôi theo thông tin sau:

Toàn BĐS – 0906.743.599

Email: toanbds668@gmail.com

Cảm ơn bạn đã quan tâm liên hệ !

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng để lại bình luận
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây