, , , , Posted by on

Ai Là Người Tặng Vận Động Viên Ánh Viên Căn Hộ The Art ?

Người Tặng Ánh Viên Căn Hộ The Art Là Ai

Ánh Viên là vận động viên có rất nhiều đóng góp cho nền thể thao nước nhà, kỳ Seagame vừa rồi Ánh Viên đã dành tới 8 huy chương vàng, phá tới 8 kỷ lục Seagame và được bình chọn là vận động viên nước ngoài xuất sắc nhất. Có  rất nhiều người đã coi Ánh Viên là tấm gương, là thần tượng cho sự nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống. Có một mạnh thường quân đã tặng Ánh Viên căn hộ chung cư trị giá 1.1 tỷ đồng, bài viết này sẽ tiết lộ người đã tặng Ánh Viên căn hộ.

AI LÀ NGƯỜI TẶNG VẬN ĐỘNG VIÊN ÁNH VIÊN

CĂN HỘ THE ART

Trong kỳ Seagame vừa qua, Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công và đây cũng là kỳ Seagame mà Việt Nam đã dành nhiều huy chương nhất trong lịch sử. Kỳ tích đó có sự đóng góp rất lớn của các vận động viên, các huấn luyện viên, những người tham gia trực tiếp vào kỳ đại hội.

Người có lẽ được nhắc đến nhiều nhất trong kỳ Seagame vừa qua có lẽ là vận động viên bơi lội Ánh Viên. Trong kỳ Seagame vừa qua cô đã dành tới 8 huy chương vàng, phá tới 8 kỷ lục Seagame khác nhau, đây là sự đóng góp to lớn cho thể thao nước nhà. Bài viết này tôi xin tóm tắt sơ lược về thành tích của vận động viên bơi lội Ánh Viên và tiết lộ người đã tặng Ánh Viên căn hộ chung cư The Art trị giá 1.1 tỷ.

Tên đầy đủ của cô là Nguyễn Thị Ánh Viên, cô sinh ngày 9 tháng 11 năm 1996 tại ấp Ba Cau, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Là một nữ vận động viên thuộc đội tuyển bơi lội quốc gia Việt Nam. Khi 19 tuổi cô đã dành tới 8 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng cho Việt Nam đồng thời phá 8 kỷ lục và được công nhận là vận động viên ngoài Singapore xuất sắc nhất tại Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á 2015 ở Singapore. Cô còn đứng thứ 25 thế giới cự ly 400m tự do của nữ và thứ 32 thế giới nội dung 400m hỗn hợp. Năm 2015, cô là đại úy quân đội trẻ nhất tại Việt Nam và được tặng Huân Chương Lao Động hạng nhì. Cô cũng là vận động viên duy nhất của Việt Nam kể từ khi hội nhập 1993, được đầu tư trọng điểm. Việc tập huấn dài hạn trong 4 năm tại Florida, Hoa Kỳ, cường quốc số một về bơi lội, của cô có kinh phí lên tới gần 7 tỷ đồng.

Sự nghiệp thể thao của nữ vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên:

Ban đầu được ông nội dạy bơi, đến khi học lớp 5, Ánh Viên được nhà trường chọn đi thi đấu tại Hội Khỏe Phù Đổng cấp huyện với thành tích xuất sắc, Ánh Viên tiếp tục được chọn đi thi đấu tại Hội Khỏe Phù Đổng cấp thành phố. Và tại đây, Ánh Viên đã được các huấn luyện viên của Trung Tâm TDTT Quốc Phòng 4 (Quân Khu 9) lựa chọn. Khi mới 16 tuổi, cô đã cao 1,7 m, sải tay dài 1,78m, bàn chân to và có các nhóm cơ suôn dài. Đây là những tố chất rất thích hợp với môn bơi.

Thành Tích của Nguyễn Thị Ánh Viên Năm 2011:

Nguyễn Thị Ánh Viên đã đạt được 10 huy chương vàng trong 10 nội dung đăng ký thi đấu tại Giải Bơi Lội các nhóm tuổi vô địch toàn quốc. Tại Seagame tổ chức tại Indonesia, cô đã giành được 2 huy chương bạc ở nội dung 100m bơi ngửa và 400m hỗn hợp.

Thành tích của Nguyễn Thị Ánh Viên năm 2012:

Nguyễn Thị Ánh Viên phá chuẩn B Olympic ở nội dung 200m bơi ngửa với thời gian 2 phút 13 giây 66, giành huy chương vàng, vượt 4 chuẩn B Olympic tại Giải bơi lội Đông Nam Á. Ánh Viên đã đại diện cho Việt Nam tại Thế vận hội mùa hè 2012, trong các môn 200m bơi ngửa và 400m bơi hỗn hợp cá nhân.

Thành tích của Nguyễn Thị Ánh Viên năm 2013:

Tại Đại hội thể thao trẻ Châu Á lần 2 diễn ra ở Nam Ninh, Trung Quốc (tư 19 – 22/8), Ánh Viên giành được 4 huy chương (3 HCV, 1 HCB). Tại Seagame 27 diễn ra ở Mianma (12-2013), Ánh Viên giành được 6 huy chương (3 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ), phá 2 kỷ lục Seagame ở các cự ly 200m bơi ngửa (với thành tích 2 phút 14 giây 80) và 400m hỗn hợp (với thành tích 4 phút 46 giây 16), được bình xét là “Ấn tượng vàng Seagame 27″.

Ngày 26 tháng 8 năm 2013, Nguyễn Thị Ánh Viên được Bộ Tư Lệnh Quân Khu 9 đặc cách trao cho quân hàm Thượng Úy quân nhân chuyên nghiệp và khen thưởng vì những thành tích mà cô đã đạt được khi đem về cho thể thao Việt Nam nhiều vinh quang.

Thành tích của Nguyễn Thị Ánh Viên năm 2014:

Cuối năm 2013, sau khi thi đoạt 3 HCV Seagame 27 (diễn ra vào tháng 12 năm 2013 tại Myanmar) và đoạt 4 HCV, 2 HCB, phá kỷ lục cự ly 400m hỗn hợp tại Giải bơi mùa xuân bang Florida, Mỹ (tháng 3 – 2014). Ánh Viên đã được Bộ Tư Lệnh Quân Khu 9 tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và Bộ Quốc Phòng thăng quân hàm từ Thượng Úy lên quân hàm Đại Úy trước niên hạn. Lúc đó Nguyễn Thị Ánh Viên chỉ mới 18 tuổi.

Tháng 8/2014, Ánh Viên đoạt HCV Olympic trẻ nội dung 200m hỗn hợp.

Tháng 9/2014, Ánh Viên đoạt 2 HCĐ nội dung 200m bơi ngửa và 400m hỗn hợp tại Đại hội thể thao Châu Á (Asian Games 2014).

Thành tích của Nguyễn Thị Ánh Viên năm 2015:

Sau gần 2 năm khoác áo CLB bơi Saint Augustine (bang Florida), Ánh Viên chuyển sang khoác áo CLB nổi tiếng Ebiscobal và được dẫn dắt bởi chuyên gia Cray Anthony Teeters, một trong những HLV giỏi nhất của làng bơi lội Mỹ. Ánh Viên được nhận đầu tư hàng tỷ đồng để tập huấn dài hạn ở Mỹ, quốc gia có môn bơi phát triển nhất thế giới và được đền đáp xứng đáng.

Câu phát biểu tại Seagame 28 được cho là đã và sẽ tạo động lực cho nhiều người phấn đấu đạt thành công:

Tôi đã giành nhiều huy chương, phá nhiều kỷ lục ở Seagame, nhưng tôi sẽ không ngừng phấn đấu. Nếu tôi hài lòng với những gì đã đạt được, tôi là kẻ thất bại ngay từ bây giờ, chứ không phải chờ tới ngày mai. Tôi không nhớ đến chiến thắng, mỗi ngày đều nỗ lực như chưa giành được gì“.

Ánh Viên là một tấm gương rất lớn cho những người đang tìm kiếm và đi tới con đường thành công. Có rất nhiều người coi Ánh Viên là biểu tượng của ý chí, sự vươn lên. Một người, một mạnh thường quân nổi tiếng đó là ông Lê Hùng Mạnh – Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Xây Dựng – Kinh Doanh nhà Gia Hòa đã trao tặng Ánh Viên Căn Hộ The Art trị giá 1,1 tỷ đồng. Đặc biệt trong khu căn hộ này có một hồ bơi lớn nhất khu vực rộng tới 1.150 m2 cũng được đặt theo tên Ánh Viên để tưởng nhớ những thành tích của cô.

Nếu bạn nào có mong muốn được làm hàng xóm của Ánh Viên hãy đặt chỗ ngay hôm nay. Khu Căn Hộ The Art có môi trường sống rất lý tưởng cho tầng lớp trí thức, những nghệ sĩ trẻ.

Bài viết liên quan căn hộ The Art.

Tổng quan dự án Căn Hộ The Art.

Căn Hộ The Art giá bao nhiêu ?

Tại sao Căn Hộ The Art được đánh giá là căn hộ đáng sống nhất Quận 9 ?

Video giới thiệu dự án Căn Hộ The Art.

Vì sao dự án Căn Hộ The Art hút khách dù chưa mở bán ?

Để được cung cấp thêm thông tin về dự án Căn Hộ The Art hoặc xem căn hộ mẫu hoặc xem hợp đồng mua bán hãy liên hệ trực tiếp với mình:

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP PHÂN PHỐI DỰ ÁN

TOÀN BDS

0971-446-111

Lầu 3 – 4, Tòa Nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>