Agents

Toàn BDS

Là chuyên viên cao cấp nhiều năm trong nghề bán hàng, bất động sản. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm để có thể tư vấn cho bạn chọn mua một căn hộ phù hợp với nhu cầu. Tôi luôn biết rằng mua nhà là một trong những quyết định quan trọng của cuộc đời. Với vai trò là người tư vấn giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn nên tôi rất tự hào về nghề nghiệp của mình. Tôi xem nghề môi giới bất động sản là nghề cao quý không chỉ đơn giản là mang đến cho bạn căn nhà, tôi mang đến cho gia đình bạn hạnh phúc, tiền bạc và tương lai tươi sáng.

Quan điểm của tôi:

– Khách hàng là người thân: Tôi luôn coi khách hàng là một người thân, Nếu là người thân theo bạn có nên dành cho họ những lợi ích tốt nhất không ? Tôi luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với những khách hàng của mình!

– Lấy chữ tâm để phục vụ khách hàng: Tôi biết rằng mọi thứ chỉ tồn tại khi tất cả những lợi ích được cân bằng, Tôi sẽ không đánh đổi bất cứ thứ gì chỉ vì lợi ích cá nhân mình. Và tôi sẽ phục vụ khách hàng của mình với chữ Tâm cao cả.

– Lấy chữ tín để làm việc với khách hàng: Với Tôi nói là làm, hứa là sẽ thực hiện. Vì Tôi biết rằng muốn tồn tại trong nghề không phải chuyện dễ, Chi có có chữ tín mới có thể giúp mình tồn tại mãi mãi với nghề môi giới bất động sản!

– Hỗ trợ đội nhóm hết mình: Tôi biết một cả nhân khó có thể làm lên chuyện lớn, Nhưng một tập thể đoàn kết sẽ làm lên những điều kỳ diệu. Tôi luôn cố gắng đoàn kết và giúp đỡ đội nhóm của mình để hoàn thành công việc .

– Chia sẻ những thứ mình thành thạo: Là người theo đạo phật, Tôi biết rằng cứ cho đi tất cả rồi bạn sẽ nhận được mọi thứ. Tôi luôn muốn chia sẽ những điều tôi biết cho những người mới vào nghề để cùng tận hưởng thành công.

– Mục đích làm việc để cống hiến cho xã hội: Có người làm việc vì đồng tiền, vì bản thân, vì gia đình. Với tôi mục tiêu làm việc lớn nhất vì mong muốn cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn, văn minh hơn và giàu có hơn. Tôi nỗ lực vì điều đó.

Cam kết của tôi:

1. Phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân của mình.

2. Lắng nghe mọi nhu cầu để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

3. Làm việc cẩn thận và khoa học để giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian trong giao dịch.

4. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng sao cho khách hàng có lợi nhất.

Nếu Quý khách quan tâm tới dự án bất động sản muốn được xem chi tiết, tìm hiểu thông tin dự án, cần tài liệu tham khảo, xem hợp đồng mua bán hay mua bất động sản vui lòng liên hệ:

CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI CAO CẤP

TOÀN BDS

0906-743-599

Lầu 3 – 4, Tòa nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

0906-743-599
0971-446-111