Posted by on

6 Lưu Ý Quan Trọng Trước Khi Quyết Định Mua Căn Hộ The Art

Lưu Ý Trước Khi Mua Căn Hộ The Art

Không thể phủ nhận dự án Căn Hộ The Art là dự án có rất nhiều ưu điểm trên thị trường bất động sản hiện nay. Điểm nổi bật của dự án đó là không gian sống thực sự tốt với khu công viên rộng tới 2 ha đã hình thành và những cư dân sống trong dự án đều là tầng lớp trí thức. Tuy nhiên mua căn hộ nào, mua tầng nào, chọn hình thức thanh toán nào, chọn ngân hàng nào, chọn môi giới nào … tác động rất lớn đến cuộc sống tương lai của cả gia đình bạn. Qua bài viết tôi muốn trình bày những lưu ý quan trọng trước khi chọn mua Căn Hộ The Art.

6 LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

CHỌN MUA CĂN HỘ THE ART

Bình thường chúng ta chỉ mua căn hộ một lần trong đời và tất nhiên việc chọn mua được căn hộ phù hợp không phải ai cũng có kinh nghiệm. Có rất nhiều cách để có thể tìm kiếm thông tin như tìm trên internet, liên hệ trực tiếp với những người quen thân làm trong nghành bất động sản hoặc gọi điện trực tiếp tới những môi giới đang bán dự án. Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ the art tôi xin đưa ra 6 tiêu chí để bạn tham khảo:

1. Lựa chọn môi giới bán hàng.

Việc mua một căn hộ có thể rất dễ nhưng việc chọn một căn hộ phù hợp lại không hề đơn giản. Chọn căn hộ phù hợp lại phụ thuộc rất nhiều vào người môi giới đang hỗ trợ bạn. Tôi xin đưa ra tiêu chí để chọn môi giới:

– Người môi giới làm việc phải có tâm.

– Người môi giới làm việc uy tín.

– Người môi giới làm việc trên quan điểm vì khách hàng.

– Người môi giới có kiến thức tốt về sản phẩm mình đang bán.

– Người môi giới nắm vững thị trường bất động sản.

– Người môi giới có kiến thức vững chắc về phong thủy.

Theo kinh nghiệm bản thân trong nghề, trước khi ra quyết định đặt mua căn hộ. Bạn hãy liên hệ với khoảng 3 môi giới để được họ tư vấn và dựa trên những tiêu chí trên đánh giá về năng lực của những môi giới đó. Bạn hãy để ý đến thời gian xem xét, không nên vì tham khảo quá nhiều mà kéo dài thời gian cân nhắc. Vì nếu bạn cân nhắc quá lâu, sẽ không còn những căn đáp ứng yêu cầu của bạn đâu. Nếu bạn chậm chân, những người khác đã mua hết những căn có vị trí đẹp rồi. Nên nhớ môi giới là cầu nối trực tiếp mang đến cho bạn tài lộc, hạnh phúc, tương lai … Do đó theo quan điểm duy tâm bạn nên chọn những người tốt và quan trọng nhất là có tâm phục vụ bạn ! Ngoài ra khi tham khảo ý kiến nhiều môi giới bạn sẽ có được nhiều góc nhìn, nhiều lựa chọn để đưa ra ý kiến phù hợp.

2. Lựa chọn hướng của căn hộ:

Căn hộ The Art có 4 Block nhà nhưng ở giai đoạn đầu chỉ mở bán những căn thuộc Block Picasso. Nếu đã tham khảo qua dự án bạn có thể thấy sẽ có hai lựa chọn khá tốt và lựa chọn nào cũng đáp ứng tốt nhu cầu của bạn:

– Căn hộ nhìn về phía bể bơi Ánh Viên: nếu bạn là người thích ngắm cư dân tắm, ngắm Ánh Viên bơi mỗi buổi sáng, ngắm trẻ con nô đùa dưới sân … thì lựa chọn những căn hộ này. Tuy nhiên phải lưu ý về ánh sáng mặt trời, gió và phong thủy xem có hợp với tuổi bạn không. Theo sự nhìn nhận của tôi mọi người thường đặt tiêu chí tầm nhìn về phía hồ bơi tốt nhất nhưng theo tôi bạn hãy ưu tiên xem xét những tiêu chí này trước:

+ Phong thủy căn hộ có hợp với bạn không ?

+ Ánh sáng mặt trời và gió trời tác động đến căn hộ bạn chọn như thế nào ?

+ Thiết kế căn hộ có phù hợp nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn không ?

+ Sau đó mới đến yếu tố tầm nhìn của căn hộ.

– Căn hộ nhìn về phía thành phố: bạn hãy tưởng tượng, mỗi khi đi làm về mệt mỏi, bạn đứng ra ngoài ban công và nhìn về phía TP.Hồ Chí Minh. Bạn sẽ thấy khung cảnh thành phố thật đẹp, lung linh và huyền ảo. Mọi mệt mỏi trong bạn sẽ được lắng xuống, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng cho hoạt động của những ngày sau đó. Có rất nhiều khách hàng của tôi lựa chọn tiêu chí này. Tuy nhiên tôi xin nhắc lại bạn phải xem xét các yếu tố quan trọng khác:

+ Phong thủy căn hộ có hợp với bạn không ?

+ Ánh sáng mặt trời và gió trời tác động đến căn hộ bạn chọn như thế nào ?

+ Thiết kế căn hộ có phù hợp nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn không ?

+ Sau đó mới đến yếu tố tầm nhìn của căn hộ.

3. Lựa chọn căn hộ phù hợp.

Khi mua Căn Hộ The Art bạn phải đặc biệt lưu ý đến thiết kế của căn hộ. Ở dự án này thông thường có tới 5 thiết kế khác nhau, mỗi thiết kế lại phù hợp cho một nhóm gia đình. Theo kinh nghiệm của tôi, do thời gian bàn giao căn hộ đến tận cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Nếu bạn đang tham khảo thông tin về căn hộ, bạn phải lưu ý tới những vấn đề sau:

– Diện tích căn hộ: yếu tố này ảnh hưởng tới số tiền bạn sẽ chi ra, sinh hoạt của gia đình bạn. Do đó hãy xem xét kỹ vấn đề này trước khi ra quyết định đặt chỗ.

– Phong thủy căn hộ: mỗi căn hộ đều có thiết kế khác nhau phù hợp với tuổi của từng người. Hãy chọn môi giới có kiến thức tốt về phong thủy, họ sẽ tư vấn cho bạn căn hộ phù hợp với tuổi của bạn và quyết định đúng sẽ mang đến cho bạn tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

– Thiết kế căn hộ: thông thường tất cả những căn trong dự án Căn Hộ The Art đều được thiết kế 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 2 WC. Tuy nhiên khi chọn căn bạn phải lưu ý đến vấn đề trong tương lai số lượng nhân khẩu sẽ sống trong căn hộ. Ví dụ nếu bạn chỉ là cặp vợ chồng trẻ thì không đáng lo, nhưng nếu gia đình bạn sẽ có 3 tới 4 thế hệ sống chung. Bạn phải lựa chọn căn hộ nào tốt nhất ?

4. Lựa chọn phương thức thanh toán.

Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án Căn Hộ The Art hỗ trợ tới 3 phương thức thanh toán.

– Thanh toán 70% để nhận ưu đãi giảm 5%.

– Thanh toán theo tiến độ (có hai lựa chọn).

– Vay vốn ngân hàng.

Bạn hãy tìm người môi giới tốt, họ sẽ biết cách khơi gợi nhu cầu, khả năng của bạn từ đó đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất cho bạn.

5. Lựa chọn ngân hàng hỗ trợ vốn.

Có rất nhiều môi giới truyền thông điệp: “Mua Căn Hộ The Art vay vốn lãi suất ưu đãi 5%/năm, thời hạn vay 30 năm, số tiền vay lên tới 80% giá trị căn hộ, tất toán không mất phí …” Vậy thực sự bạn có được hưởng tất cả những quyền lợi trên không ? Chắc chắn không có chuyện bạn được hưởng tất cả những ưu đãi đó đâu. Lời khuyên của tôi đó là: bạn hãy tìm những môi giới có tâm, người đó sẽ giúp bạn chọn được ngân hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bạn. Khi đó bạn sẽ có nhiều lợi ích nhất !

6. Lựa chọn vì lợi ích đầu tư lâu dài.

Phần này tôi dành cho những nhà đầu tư. Dự án Căn Hộ The Art là một cơ hội đầu tư rất tốt cho những nhà đầu tư, đặc biệt ở thời điểm hiện tại, xu hướng thị trường bất động sản tập trung khá nhiều về khu vực phía đông Thành Phố. Hãy tìm những môi giới có kiến thức đầu tư bất động sản sâu rộng, họ sẽ biết cách đưa ra những bài toàn đầu tư tốt nhất với lợi nhuận lớn trong thời ngắn và đặc biệt ít rủi do.

Bài viết liên quan đến dự án căn hộ The Art:

Tổng quan dự án Căn Hộ The Art.

Bản đồ vị trí dự án Căn Hộ The Art.

Hình chụp vệ tinh khu dân cư Gia Hòa Art Village.

Tiểu sử những nghệ sĩ đặt tên đường trong dự án Căn Hộ The Art.

Căn Hộ The Art giá bao nhiêu ?

Ai là người tặng Ánh Viên căn hộ 1.1 tỷ ?

Tại sao Căn Hộ The Art được đánh giá là căn hộ đáng sống nhất Quận 9 ?

Những tiện ích của khu Căn Hộ The Art.

Video giới thiệu dự án Căn Hộ The Art.

Vì sao dự án Căn Hộ The Art hút khách dù chưa mở bán ?

Cuối cùng nếu bạn đang tìm hiểu dự án Căn Hộ The Art, nếu chưa tìm ra cho mình môi giới tốt để mang lại những lời khuyên quý giá. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và với cái tâm vì khách hàng phục vụ. Tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong thời gian ngắn. Hãy liên hệ với tôi:

CHUYÊN VIÊN CAO CẤP PHÂN PHỐI DỰ ÁN

TOÀN BDS

0906-743-599

Lầu 3 – 4, Tòa Nhà Vinaconex, Số 47 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>